Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu xe ô tô giá dưới 300 triệu đẹp đáng mua nhất hiện nay. bạn có trong tay số tiền dưới 300 triệu, bạn có thể lựa chọn một số dòng xe ô tô mới như: Kia Morning Van hoặc Chevrolet Spark Van…. Ngoài ra, bạn có thể sở hữu những mẫu xe cũ với mức giá dưới 300 triệu còn mới và chất lượng tốt.

     Ô - tô- giá -dưới- 300 -triệu-8

Ô tô giá dưới 300 triệu đẹp nhất

Có nên mua ô tô nào giá dưới 300 triệu?

Bạn có nên sở hữu ô tô giá dưới 300 triệu? Đây  là thắc mắc của rất nhiều người muốn sở hữu cho mình chiếc ô tô mới mà điều kiện kinh tế chưa đủ để sở hữu những mẫu ô tô tiền tỉ. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa những mẫu ô tô giá dưới 300 triệu đẹp nhất mà bạn nên sở hữu.

Chắc chắn những mẫu ô tô giới thiệu dưới đây sẽ làm bạn vô cùng hài lòng với chất lượng và thiết kế cho đến giá tiền. Đây là những mẫu xe tầm giá 3 triệu được người dùng chọn lựa nhiều nhất tại thời điểm này.

Ô - tô- giá -dưới- 300 -triệu-4

Thiết kế ô tô giá dưới 300 triệu hoàn mĩ

Chevrolet Spark Van 

Ô tô giá dưới 300 triệu, bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ chiếc Chevrolet Spark. Đây thực sự là phiên bản update của Matiz. So với Matiz, Chevrolet Spark vóc dáng trẻ trung hơn với những mặt phẳng trên thân, cụm đèn pha rộng với đèn xi-nhan kéo dài một vệt phía dưới.
Spark đã tạo nên những nét mới, thể thao và năng động hơn hẳn so với Matiz. Phần thiết kế lưới tản nhiệt của Spark hợp với logo hình chữ thập của Chevrolet khi thiết thế theo những hình chữ nhật thay cho kiểu tròn. Hốc hút gió khá lớn nên rất ấn tượng đã thu hút lượng lớn người dùng trong năm 2015 vừa rồi.

Ô - tô- giá -dưới- 300 -triệu-7

Đừng bỏ lỡ chiếc ô tô giá dưới 300 triệu đẹp nhất

Kia Morning Van

Chiếc ô tô Kia Morning Van được xếp vào top xe ô tô giá dưới 300 triệu, là loại xe tải nhẹ 2 chỗ với đầy đủ các màu sắc và phiên bản cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Kia Morning Van 2 chỗ, chỉ với giá hơn 300 triệu đồng được Trường Hải lắp ráp và đầy đủ các màu sắc và phiên bản khác nhau.
Kia Morning Van 2 chỗ có thiết kế kiểu dáng tương tự so với Kia Morning 5 chỗ, mang lại cho mọi khách hàng thêm một sự lựa chọn khi mua một chiếc ô tô giá rẻ. Ngoại thất của xe không có gì phải đánh giá bởi nó có thiết kế nhỏ gọn, tạo điều kiện cho xe lưu thông dễ dàng trong khu vực nội thành.

Ô - tô- giá -dưới- 300 -triệu-1

Ô tô giá dưới 300 triệu bạn nên mua

Toyota Etios

Etios Liva hatchback và Etios sedan – hai sản phẩm được Toyota đặt nhiều kỳ vọng tại thị trường Ấn Độ.
Xét về ngoại thất của 2 mẫu xe này khá nổi bật và dễ nhận dạng với lưới tản nhiệt, đây là nâng cấp và là thay đổi duy nhất ở ngoại thất của 2 mẫu xe này.

Về nội thất, mẫu xe này sở hữu rất nhiều tính năng an toàn, đáng chú ý nhất là túi khí bên tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản dành cho cả người lái và hành khách.

Ô - tô- giá -dưới- 300 -triệu-6Đây là 3 trong số những mẫu ô tô giá dưới 300 triệu cho bạn lựa chọn và nếu như ở tầm giá này bạn đừng bỏ qua 3 chiếc ô tô này nhé! Thời báo số sẽ chia sẻ và giới thiệu tới bạn những thông tin chi tiết về những mẫu xe ô tô chất lượng tốt nhất cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!