Có nên mua xe ô tô cũ nói chung hay xe mercedes c200 cũ nói riêng đang là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Chính vì điều này, hôm nay chuyên mục tư vấn ô tô của TBS sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi: Có nên mua xe mercedes c200 cũ không ? Để làm được điều nay, chúng tôi sẽ đi phỏng vấn 1 số người đã từng mua xe mercedes c200 cũ để xem họ nói gì nhé.

co-nen-mua-mercedes-c200-cu-1

Anh Trần Hoàn – ở Hoàn Kiếm Hà Nội, người vừa mua chiếc C200 cũ cho biết: “Điều khiến tôi lo lắng nhất khi mua Mercedes C200 cũ chính là lý lịch của chiếc xe. Nếu ít thông tin về lý lịch sử dụng, người mua sẽ chịu rất nhiều rủi ro, số tiền để bỏ ra mua 1 chiếc Mercedes c200 cũ với tôi là cả 1 gia tài. Chính vì điều này, tôi sẽ tham khảo thật kỹ chiếc xe mình định mua như sau: Xe có bị tai nạn không? Xe có nguyên bản không ? Xe đã qua bao nhiêu đời chủ xe… Tôi đã bỏ ra 1 tháng để tìm hiểu cũng như mối quan hệ của mình và tìm được mua chiếc xe Mercedes C200 cũ  ưng ý”

co-nen-mua-mercedes-c200-cu-2

Anh Phú An – ở Cầu Giấy chia sẻ: “tôi thì chưa biết nhiều về xe, cũng không có thời gian để tìm hiểu dòng xe mercedes C200 cũ nên thay vì điều đó, tôi tìm hiểu các địa chỉ mua xe cũ uy tín.  ”

co-nen-mua-mercedes-c200-cu-3

Trên đây là 2 trong số rất nhiều ý kiến về mua xe mercedes C200 cũ. Tổng kết lại, thì theo xu hướng của nhiều người là khi mua xe mercedes C200 cũ bạn nên có 2 lựa chọn:

  • Mua lại của người dùng thì phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định
  • Tìm hiểu showroom bán ô tô uy tín để gửi gắm niềm tin.

Trên đây là 1 số gợi ý về câu hỏi có nên mua xe mercedes C200 cũ không ? Nếu bạn có ý kiến nào hay thì hay chia sẻ phần comment cho mọi người cùng biết nhé.