Cặp Supra 150 GTR độ phong cách cho dân phượt ở indonesia

Tìm hiểu về  xe Supra 150 GTR

Hai chiếc Supra 150 GTR hay còn được gọi Winner 150 tại Việt Nam được hãng Honda tại Indonesia gắn thêm loạt phụ kiện chuyên dụng theo phong cách của một mẫu xe đi phượt xa.
Có thể thấy rất rõ một phần lớn định hướng của Honda đối với dòng xe Supra 150 GTR tại Indonesia và Việt Nam là khả năng cá tính hóa chiếc xe theo ý thích người dùng. Trong buổi công bố giá bán của Supra 150 GTR (Winner honda 150) tại cả Indonesia và Việt Nam, hãng xe honda tại Nhật Bản đều tung ra những bản độ riêng và công bố thông tin sẽ cung cấp các món đồ chơi chính hãng cho người mua xe có nhu cầu độ xe.

Supra-150-GTR

Supra 150 GTR độ

Nhìn vào mẫu xe độ tại Indonesia rất khó để nhận ra đây là Supra 150 GTR bởi gần như toàn bộ chiếc xe đã được gắn đồ chơi, theo phong cách của dòng xe adventure, phù hợp với những ai đam mê đi phượt xa. Thân xe được gắn thêm dàn khung thép dạng lưới mắt cáo màu cam, khá giống với phong cách của KTM. Trong khi đó, ở đầu xe được gắn kính chắn gió, đèn LED chiếu sáng phụ, tay lái có ốp bảo vệ.
Bộ ống xả mới ngầu hơn nhiều so với ống xả gốc của xe. Vành xe được dán decal vàng quanh viền, lốp gai lớn, phù hợp với đường off-road. Phía đuôi xe được gắn thêm hai thùng đồ. Đây là phong cách thường thấy của những chiếc xe phượt đường dài

Supra-150-GTR-1
Bên cạnh đó, nhiều chi tiết được làm CNC cũng được gắn lên xe. Hãng xe Nhật Bản cũng thay thế yên xe nguyên gốc bằng bộ yên mới tạo cảm giác êm ái khi chạy xe đường dài.
Trong khi đó, phiên bản độ màu trắng được gắn ít đồ chơi hơn so với phiên bản màu đen.Tay lái xe được trang bị ốp bảo vệ.
Kính chắn gió kiểu cách là trang bị mới của Supra 150 GTR.
Tay dắt sau thiết kế lạ mắt và có kích thước lớn. Chiều dài của tay dắt sau đủ để người dùng buộc thêm nhiều đồ đạc cho những chuyến đi dài.
Hai thùng đồ lớn phía sau xe giải quyết được nhược điểm xe thể thao không có cốp đồ lớn phía dưới yên xe mà dân phượt cần chứa nhiều đồ.
Bộ ống xả mới trên Supra 150 GTR.
Tại Indonesia, giá bán của những loại đồ chơi xe mới này rất đa dạng, từ khoảng 4 USD cho đến 142 USD.
Với những món đồ chơi, kiểu dáng của winner honda 150 indonesia trông bớt đơn điệu hơn so với nguyên gốc. Mặc dù vậy, mẫu xe độ này vẫn giữ lại khá nhiều chi tiết gốc của winner honda 150 nên không khó để ta nhận diện dòng xe.