Sáng chế ô tô 2 bánh-xe va chạm không đổ
Lấy ý tưởng từ những chiếc xe motor phân phối lớn chạy bằng xăng, nhà sáng chế đã nghĩ ra cách biến chiếc xe motor đó thành ô tô chỉ chạy duy nhất bằng 2 bánh và có động cơ bằng điện.

sang-che-o-to-2-banh

Điểm đặc biệt nổi trội của xe là có thể tự cân bằng giống như một con lật đật, ngay cả khi va phải một chiếc ô tô ở bên cũng khó cỏ thể làm cho nó đổ xuống đường được, đây là kết quả của một sáng chế cực kỳ an toàn cho người tham gia giao thông.

Giải thích tại sao chiếc xe ô tô 2 bánh có thể tự đứng trên mặt đất được mà không cần bất kỳ vật nào đỡ, Nhà sáng chế giải thích là : “ lí do chiếc xe c-1 làm được như vậy là bên phí dưới gầm của xe sử dụng 2 con quay hồi chuyển có đường kính tròn và chúng quay liên tục với tốc độ lên tới 10.000 rpm, trong quá trình quay như vậy thì nó tạo ra mômen xoắn giúp xe có thể tự cân bằng được.
Người dùng có thể an tâm khi sử dụng xe mà không cần chân chống

Sản phẩm xe ô tô 2 bánh này được hãng gọi tên là C-1, nó đạt vận tốc tối đa là 160km/1h và có thể chạy liên tục trong vòng 200 dặm.

sang-che-o-to-2-banh-2

Kết cấu chủ yếu của xe được làm bằng các loại hợp kim nhẹ, nhằm giảm thiểu tiêu thụ điện năng để nhằm chiếc xe có thể đi xa hơn.

Hy vọng trong tương lai sắp tới, sản phẩm ô tô C-1 có thể thay thế hoàn toàn những chiếc xe ô tô 4 bánh có diện tích lớn, giúp mọi người tham gia giao thông được thuận tiện và an toàn hơn.