Ô tô một chỗ giá rẻ chỉ 14 triệu đồng

Chiếc ô tô một chỗ mà Volkswagen đã phát triển ở Trung Quốc được sử dụng động cơ một xi-lanh chạy diesel với mức tiêu thụ rất lý tưởng 0,91 lít/100 km.
Mức giá thuận với khả năng tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm khiến nhiều người nghĩ tới một mẫu xe máy trên 50 phân khối, nhưng thực tế đây hoàn toàn là mẫu xe hơi.

hình ảnh về ô tô một chỗ ngồi tại trung quốc

o-to-mot-cho-2

Xe được Volkswagen sản xuất ở Trung Quốc,ô tô một chỗ ngồi này có chiều dài 3.470 mm, chiều rộng 1.250 mm và chiều cao khoảng 1.000 mm. Thân xe được làm từ sợi carbon và không hề sơn để giảm trọng lượng. dung tích bình chứa xăng là 6,44 lít.
Động cơ xe là loại diesel xi-lanh đơn được đặt phía trước trục sau, kết hợp cùng với hộp số tự động, dễ dàng điều khiển thông qua một núm xoay ở trong xe. Tốc độ tối đa lên tới 123 km/h. Với mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 0,91 lít cho 100 km, xe đổ đầy xăng đi được lên đến 650 km.

Xe được thiết kế khung và thân theo công nghệ xe đua giúp bảo vệ không bị lật trong khi va chạm. Mức giá bán ra tại Trung Quốc là 600 USD, tương đương 14 triệu đồng tiền Việt và thậm chí còn rẻ hơn những chiếc smartphone cao cấp hiện nay.

Ngoài những chiếc xe ô tô một chỗ trên tại trung quốc có giá rẻ như vậy bạn có thể mua,bán xe ô tô điện với giá rẻ tương tự thậm chí còn rẻ hơn mong đợi.Những chiếc xe ô tô điện có tới 2 chỗ ngồi  được chạy bằng điện thân thiện với môi trường phù hợp với nhiều người ở đô thị đông đúc.Để tham khảo dòng xe ô tô một chỗ,ô tô điện hay những dòng ô tô giá rẻ bạn có thể truy cập tại thoibaoso.net để biết thêm thông tin chi tiết.

Trân trọng cảm ơn!