Giá xe ô tô 2 bánh mới nhất hiện nay

1.Tìm hiểu gía xe ô tô 2 bánh mới nhất tự cân bằng

Có thể nói, Lit C-1 là một mẫu xe ô tô 2 bánh mới nhất khá độc đáo khi kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện nghi của ôtô và dòng xe máy.

Hiện nay, hãng Lit Motors đã được đặt trụ sở tại San Francisco tại mỹ và đã chế tạo thành công mẫu xe ô tô 2 bánh  tự cân bằng được mang tên C-1. Theo hãng , C-1 sẽ trở thành chiếc xe mô tô cao cấp phương tiện di chuyển cá nhân rất lý tưởng ở  trong thời gian sắp tới.
Lit C-1 là một mẫu xe ô tô 2 bánh mới nhất hiện nay đã rất độc đáo khi kết tinh hoàn hảo giữa sự tiện nghi của ôtô và các tính năng đặc trưng của các dòng xe mô tô . Trước xe Lit C-1, đã có nhiều mẫu xe concept tương tự như vậy đã được giới thiệu. Nhưng Lit C-1 lại khác biệt lớn và có tính khả thi cao nhất, đặc biệt là nhờ có khả năng xe tự đứng cân bằng chỉ trên 2 bánh.

xe-o-to-2-banh-moi-nhat

Theo hãng sản xuất ,Lit C-1 đã được thiết kế với công nghệ cao và trang bị hai con quay hồi chuyển điều khiển điện tử. Sản sinh ra mô-men xoắn cực đại lên đến hơn 1.300 lb-ft, cặp con quay hồi chuyển này có chức năng duy trì trạng thái rất ổn định và thẳng đứng của bánh ngay cả khi xe đã đứng yên. Ấn tượng hơn nữa là hệ thống con quay còn cho phép Lit C-1 đứng thẳng trong trường hợp va chạm với các dòng xe khác ở bên.
Cung cấp năng lượng cho xe ô tô Lit C-1 là các môtơ điện có công suất là 20 kw nằm trong 2 bánh xe. Nhờ đó, xe Lit C-1 có thể tăng tốc nhanh từ 0-96 km/h chỉ trong 6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa lên tới 161 km/h. Sau mỗi lần sạc đầy pin, Lit C-1 có thể đi được quãng đường lên đến hơn 32o km

 

Hiện nay,xe Lit C-1 vẫn đang ở trong giai đoạn rất phát triển dưới sự dẫn dắt của ông Daniel Kim<là  cựu kỹ sư thiết kế cho hãng Land Rover>. Cùng với đội ngũ kỹ sư nhiều tài năng và chuyên viên công nghệ, ông Kim hiện đã tung Lit C-1 ra mắt thị trường vào năm 2014 với giá bán khoảng 800.000.000 vnđ. Hiện tại hãng xe Lit Motors đã bắt đầu nhận tiền đặt cọc của khách hàng dành cho C-1.

2.xe ô tô 2 bánh mới nhất c-1 hoạt động như thế nào?

xe-o-to-2-banh-moi-nhat-1
Được thiết kế 2 con quay đặt dưới chỗ ngồi sẽ xoay theo chiều kim đồng hồ ở tốc độ 5.000 đến 12.000/vòng/1phút.

Các thiết kế lắp ráp khớp trục quay dùng để giữ con quay nên có thể nghiêng trước và sau. Khi xe nghiêng hướng về phía trước, con quay tạo ra lực xoắn mạnh đẩy C-1 nghiêng về bên trái. Khi xe nghiêng phía sau, xe sẽ được đẩy nghiêng sang bên phải.

Module điều khiển có tính ổn định cho xe ô tô 2 bánh được vi tính hóa sẽ thay đổi độ nghiêng các khớp để giữ cho C-1 được thăng bằng. Vậy nên,chiếc xe vẫn giữ được tư thế khi lái thẳng hoặc đứng yên nhưng vẫn có thể nghiêng một góc khi người lái rẽ sang phải,trái.

Pin xe công suất 10,4 kilowat/h có thể chạy được từ 150-200 dặm trong một lần sạc.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian quan tâm đến bài viết của mình về chiếc xe ô tô 2 bánh mới nhất hiện nay này.Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu xe khác đẹp nhất tại Việt Nam.Hãy đến với công ty chúng tôi để được xem những biến động của công nghệ hàng ngày tại thoibaoso.net

Trân trọng!