Gia dream thai hiện nay trên thị trường

Tìm hiểu về gia dream thai

Giới thiệu về Honda Dream Thái
gia dream thai ‘sang tay’ ở Đồng Nai là 150 triệu đồng nguyên zin nguyên bản màu sơn mới đi được hơn 5000 km.Chiếc xe Dream Thái Lan được sản xuất 1998

gia-dream-thai
Mức giá đắt gấp nhiều lần một chiếc Dream mới xuất xưởng chứng tỏ sự hấp dẫn của dream sau hơn 20 năm xuất hiện. Dream 100 nổi tiếng nhờ bền bỉ động cơ, thiết kế không bị lỗi mốt. Xe được sản xuất vào năm 1998, được chủ nhân ở Đồng Nai mua và bảo quản gần như mới, mới bán cho một doanh nhân có mục đích tính sưu tầm chứ không sử dụng. Hầu hết những chi tiết đều còn nguyên bản, nước sơn bóng và các chi tiết ốc vít chưa có dấu hiệu gỉ sét.

gia-dream-thai-2

Ban đầu, Honda Dream là tên gọi ở thị trường Thái Lan, tại các nước Đông Nam Á lại có những cái tên khác nhau như Astrea tại Indonesia, EX5 Dream tại Malaysia. Dòng xe này là một “lứa” sản phẩm mới của Honda phát triển cho thị trường châu Á, có tên gọi GN-5 động cơ 100 phân khối vào những năm 1980. Giá một chiếc Dream II Thái Lan nhập về Việt Nam những năm 90 cũng có giá tới 8 đến 10 cây vàng. Sở hữu Dream lúc đó không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là cả một gia tài.

Gia dream thai hiện nay là bao nhiêu ?

Dòng xe Honda Dream II sử dụng động cơ có dung tích thực 97 phân khối, công suất 8 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/1phút, mô-men xoắn cực đại 8,1 Nm tại vòng tua máy 6.000 vòng/1phút. Xe sử dụng hộp số 4 cấp với phanh tang trống trên cả 2 bánh trước và sau. Trọng lượng 93 kg với bình xăng đầy 3,6 lít.Giá bán dream thái mới đều trong khoảng như vậy từ 150 triệu đến 200 triệu.Nếu bạn không phải là dân chơi xe bạn có thể mua cho mình deam thai cũ giá chỉ bằng 1/10 tức là khoảng 15-20 triệu vnđ.