Chiếc Xe Dream II thái mới nhất nhì Việt Nam giá bằng 2 xe SH ở T.p Hồ Chí Minh

Tìm hiểu về xe dream II thái mới

Gần đây, Có một cửa hàng xe ở quận Tân Bình, T.P Hồ Chí Minh đã thu mua lại một chiếc Honda Dream II Thái đời  1998 ở Đồng Nai với mức giá khó tin 150 triệu đồng.
Được biết, chủ nhân cũ của chiếc xe  Dream II thái này đã vô cùng chăm chút và gìn giữ cẩn thận xe trong suốt 18 năm gắn bó với chiếc xe. Theo như thông tin của người mua xe cung cấp thì khi kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhặt nhất như những con ốc còn nguyên chưa có dấu hiệu rỉ sét cũng có thể thấy rằng xe còn rất mới,
Chiếc xe Dream II Thái mới đời xe 1998 đã trải qua thời gian 20 năm kể từ khi sản xuất vẫn vẹn nguyên y như mới.

chiec-xe-dream-thai-moi

Mặc dù đã có tuổi thọ là khoảng 18 năm nhưng đồng hồ công tơ mét của xe để đo quãng đường xe đi mới chỉ dừng ở con số là 5.507 km. Nếu tính trung bình thì một năm xe này chỉ chạy khoảng 306 km và một tháng chạy vỏn vẹn có 25 km. Qua đây có thể thấy chủ nhân cũ của xe này rất ít đi , chiếc xe dream II thái này chủ yếu được cất ở nhà là chính.

Giá dream II thái mới

Hiện tại, ở Việt Nam không còn có nhiều những chiếc xe Dream II Thái mới như vậy nữa. Chính vì vậy, giá trị của chúng vô cùng lớn, có thể nói là giá thành ngang ngửa với model xe Honda SH nhập khẩu. Còn nếu so sánh với Honda Super Dream 110 loại đời mới hiện tại thì chiếc xe này có giá trị đắt tới gấp khoảng 8 lần.Xe Honda Dream II Thái đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào khoảng những năm đầu thập niên 90. Vào thời gian đó, dòng xe này được coi là một tài sản rất lớn, chỉ những gia đình có điều kiện khá giả mới có khả năng mua và sở hữu được. Thậm chí giá trị của chúng tương đương từ 8-10 cây vàng lúc bấy giờ. Mãi đến  năm 1997, Honda Việt Nam mới cho ra mắt được dòng xe mới Super Dream<dream việt> ở trong nước với giá thấp hơn nên nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng hưởng ứng, đón nhận.
Nhưng vẫn phải nói rằng, cho đến thời điểm hiện nay,xe  Honda Dream II Thái mới vẫn là một sức hút không hề giảm đi mà còn tăng lên vì độ hiếm của nó. Chiếc xe thiết kế có kiểu dáng nam tính, chững trạc và động cơ bền bỉ rất được phái mạnh yêu thích đặc biệt là lứa tuổi thanh niên hiện nay hay những quý ông có tuổi nhớ về quá khứ. Trước đây, đã có một nguồn thông tin bán Dream Thái mới đời năm 1996 được hét giá  là 250 triệu đồng với đặc điểm miêu tả là mới tinh, thậm chí còn chưa từng đổ xăng cũng như lăn bánh đã  thu hút sự chú ý và tốn khá nhiều giấy mực của dư luận.