DÒNG XE Ô TÔ KIA MORNING 2016 RA MẮT ẤN TƯỢNG

Ra mắt dòng xe ô tô kia morning 2016

Trong 3 ngày 16,17,18/06/2015 tất cả đại lý Kia trên toàn quốc đã đồng loạt ra mắt xe Kia Morning Si 2016 phiên bản châu Âu với nhiều thay đổi về cả  nội thất lẫn ngoại thất.
Từ lâu Kia Morning vẫn là cái tên được nhiều người yêu thích nhờ thiết kế linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu và giá cả hấp dẫn. Với những thay đổi về kiểu dáng của xe, nâng cấp trang bị tiện nghi cho khách hàng lựa chọn cùng mức giá vô cùng hấp dẫn nên dòng xe ô tô Kia Moring 2016 đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của những khách hàng yêu thích xe phân khúc A.

dong-xe-o-to-kia-morning-2016
hình ảnh dòng xe ô tô kia morning 2016

Chỉ trong 3 ngày ra mắt, số lượng người đến tham quan và đặt hàng dòng xe ô tô Kia Morning 2016 tại các đại lý của Kia trên toàn quốc ngày càng đông. Chị Nguyễn Thị Hoa  là chủ một cửa hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cho biết rằng : “ Xe của Thaco Kia nói chung và xe Kia Morning Si 2016 nói riêng có chất lượng tốt, tiết kiệm nhiên liệu, kiểu dáng khá thu hút , nội thất thiết kế tiện nghi. Bên cạnh đó dòng xe ô tô Kia Morning  2016 còn có giá khá rẻ vì vậy sau buổi tham quan ngày hôm nay tôi sẽ đầu tư 1 chiếc để tiện cho công việc kinh doanh của mình cũng như những chuyến dã ngoại của gia đình vào cuối tuần”.

Kì vọng của hãng về dòng xe ô tô kia morning 2016

Không chỉ riêng các khu vực ở miền Trung mà các đại lý ở  Bắc Bộ  và Nam Bộ cũng lần lượt chào đón nhiều khách hàng đến tham quan. Anh Nguyễn Văn Luyến tư vấn bán hàng của Kia tại showroom Kia Nguyễn Văn Trỗi đã cho biết: “Đa số những khách hàng tới tham quan đều rất hài lòng về những thay đổi về thiết kế của dòng xe ô tô  Kia Moring 2016, đặc biệt là cản trước và cản sau điều chỉnh hiện đại hơn, thiết kế mũi hổ đặc trưng được trau chuốt hơn cùng mức giá rất hấp dẫn, Kia Morning 2016 sẽ hứa hẹn là một trong những mẫu xe bán rất chạy trong phân khúc xe cỡ nhỏ tại thị trường ở Việt Nam trong thời gian tới”. Theo thống kê ban đầu, chỉ trong vòng 4 ngày sau khi được ra mắt đã có hơn 50 xe được bán ra và có rất nhiều khách hàng đã lên kế hoạch để sở hữu cho mình Kia Morning Si 2016 trong thời gian sớm nhất.

Đánh giá dòng xe ô tô kia morning 2016

Với giá xe ô tô morning hợp lí như vậy kết hợp với những tín hiệu rất khả quan từ thị trường sau mấy ngày được ra mắt Thaco Kia tự tin đặt ra mục tiêu bán ra 650 xe/1tháng. Chính thức có mặt ở Việt Nam vào năm 2007, sau nhiều đổi mới, đến nay Kia Morning vẫn là 1 trong những mẫu xe chủ lực luôn đạt doanh số bán cao của thương hiệu Kia tại thị trường Việt Nam, trung bình đạt 600 xe/1tháng. Hiện nay, Kia Morning chiếm đến 65% thị phần trong phân khúc dòng xe cỡ nhỏ trên thị trường. Trong đó, doanh số bán được trong  5 tháng đầu năm 2015 là2.550 xe tăng 56% so với cùng năm 2014.