Bán xe ô tô điện rẻ chỉ hơn 10 triệu

Bán xe ô tô điện giá 17 triệu đồng

Lishededidong Urban Elf là chiếc ô tô điện siêu rẻ được Trung Quốc sản xuất với vận tốc tối đa chỉ tới 30 km/h và có thể hoàn thành quãng đường lên tới 96 km sau khi sạc đầy pin.
Gần đây, người Việt Nam liên tục xôn xao trước những mẫu tin rao bán ô tô điện 3 và 4 bánh cực rẻ trên mạng xã hội. Theo những mẫu tin rao bán quảng cáo, có những chiếc ô tô điện “che mưa, che nắng” mà chỉ có giá từ 30-70 triệu thậm trí còn rẻ hơn tại Việt Nam.
Trung quốc thường bán xe ô tô điện giá rẻ và chiếm hữu thị trường về ô tô điện. Tuy nhiên, mọi người vẫn chưa biết rõ thông số cụ thể cũng như khả năng vận hành,vận chuyển của những chiếc xe điện này.

ban-xe-o-to-dien
hình ảnh tượng trưng

Ở Trung Quốc, những chiếc ô tô điện tương tự đã có mặt rất nhiều trên đường phố và được nhiều người dân sử dụng. Điển hình như chiếc ô tô điện có 4 bánh tên Lishededidong Urban Elf

Cơ bản, Lishededidong Urban Elf thuộc dòng LSEV, nghĩa là ô tô điện 3 chỗ ngồi chạy ở tốc độ thấp do Trung Quốc sản xuất.

 

Lishededidong bắt đầu được nhiều người biết đến vào năm 2015 khi trình làng mẫu ô tô điện Urban Supercar EV có kiểu dáng liên tưởng đến siêu xe Lamborghini

 

 

ban-xe-o-to-dien-1
hình ảnh tượng trưng

 

Theo nhà sản xuất, Lishededidong Urban Elf có thiết kế khí động học. Thậm chí, xe ô tô điện còn có cánh gió mui giống như ô tô thể thao. Đó là còn chưa kể đến bộ vành có thiết kế khác nhau trên cầu trước và sau , có cả cặp gương chiếu hậu cỡ lớn.

Đằng sau xe có 4 đèn hậu được chia làm hai bên và đèn phản quang. Bên dưới có biển số nhỏ đặc biệt dành cho người cao tuổi. Logo hình chiếc khiên gợi liên tưởng đến nhãn hiệu Lamborghini xuất hiện trên cả đầu và đuôi xe.

Lishededidong Urban Elf được chạy bằng mô-tơ điện cỡ nhỏ có công suất tối đa là 1,3 mã lực và có mô-men xoắn cực đại 5 Nm. Mô-tơ điện kết hợp với pin a-xít có thông số 48 V ,50 Ah. Thời gian sạc đầy pinkhoảng 8-10 tiếng khi cắm nguồn điện 220 V. Mô-tơ điện cho phép xe đạt vận tốc tối đa 30 km/h và hoàn thành quãng đường 96 km sau mỗi lần sạc đầy pin.

Thông số xe ô tô điện

Các kích thước cơ bản của xe ô tô điện bao gồm :
-chiều dài tổng thể 2.350 mm,
-rộng 1.080 mm
– cao 1.480 mm
– chiều dài cơ sở 1.690 mm.
-trọng tải tối đa là 240 kg.

Nhận xét về giá bán xe ô tô điện và lời khuyên

 

Ở Trung Quốc, họ bán xe ô tô điện này khoảng 5000 tệ tương đương 17 triệu vnđ. Theo luật tại Trung Quốc thì người già và người tàn tật mới được mua những chiếc ô tô điện 3-4 bánh như Lishededidong Urban Elf. Những trên thực tế, rất nhiều người trẻ tuổi và lành lặn vẫn mua ô tô điện để đi lại hàng ngày, đặc biệt là ở khu vực nông thôn Trung Quốc.

Bạn đang phân phân không biết nên chọn xe gì mà vừa có giá cả hợp lí lại thân thiện với môi trường.Bạn hãy tham khảo về chiếc xe ô tô điện này và nhiều hơn nữa tại thoibaoso.