Ô tô nhập khẩu Thái Lan giảm giá mạnh năm 2015 khiến nhiều khách hàng Việt thích thú và mong chờ. Bạn có đang muốn sở hữu những chiếc xe ô tô nhập khẩu Thái Lan này. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây:

oto-nhap-khau-thai-lan-1

Tìm hiểu ô tô nhập khẩu Thái Lan

Những mẫu xe ô tô nhập khẩu thái lan giảm giá mạnh

Theo như đánh giá năm 2015, đã có 10 mẫu xe mới được giới thiệu và xuất khẩu sang Việt Nam. Đó là những dòng xe mà người Việt Nam đang rất quan tâm như Honda HRV, Mazda2 Ford Ranger và Eord Everest. Hơn hẳn là mẫu xe Honda HR là mẫu xe mà người Việt Nam đang mong chờ nhất hiện nay vì mức giá rẻ, chỉ chưa đến 700 triệu đồng.

Điều này chứng tỏ rằng ô tô nhập khẩu Thái Lan giảm giá mạnh là điều vô cùng chính xác. Như vậy, người Việt rất dễ có thể sở hữu cho mình những chiếc xe chất lượng và thiết kế sang trọng với công suất mạnh mẽ.

oto-nhap-khau-thai-lan

Mua ngay ô tô nhập khẩu Thái Lan

Điểm qua những mẫu xe nhập khẩu Thái Lan

Hãng xe của các mẫu Pick up từ Thái Lan hiện đang có doanh số cao nhất ở thị trường Việt Nam. Đây là hãng xe được cải tiến nội và ngoại thất như ở các phần dưới tản nhiệt nên xe có thể lội nước sâu đến 820mm. Hơn nữa hãng này hiện đang có nhiều phiên bản mới dự kiến sẽ ra mắt người Việt Nam.

Còn mẫu SUV có 7 chỗ thì từ lâu đã rất quen thuộc với người Việt. Hiện mẫu xe Ford đã có phiên bản mới với thiết kế trẻ trung, hiện đại và có cả cửa sổ trời nữa. Với khoảng 1 tỷ đồng là người Việt Nam có ngay một chiếc ô tô mới của hãng này.

Tại Châu Á – Thái Bình Dương, chủ tịch phụ trách tiếp thị và bán háng của Ford đánh giá Việt Nam là nơi có nhiều tiềm năng về ô tô nên nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng cao.

oto-nhap-khau-thai-lan-2

Mẫu xe ô tô nhập khẩu Thái Lan đẹp

Ô tô nhập khẩu Thái Lan là những chiếc ô tô được người Việt yêu thích và quan tâm nhiều nhất. Thời báo số liên tục cập nhật những thông tin về gía bán, kiểu dáng cũng như những mẫu mới.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!