Tìm hiểu, đánh giá xe Mercedes C200 2016 chi tiết

Tìm hiểu đánh giá về thiết kế của xe Mercedes C200 2016

Ảnh:

Do được thừa hưởng thiết kế đạt tiêu chuẩn của dòng S-Class nên xe Mercedes C200 sẽ có các nét nào đó giống đến nỗi nếu bạn chỉ nhìn thoảng qua, sẽ bị nhầm lẫn đây là một chiếc Merc S nào đó, Mercedes C200 hướng đến kiểu dáng Coupe 2 cửa hơn là chiếc xe ô tô sedan 4 cửa tiêu chuẩn vì bạn tự có thể nhận ra quai nắp capo được kéo dài ra và cabin được đẩy lùi phía sau xe, khiến cho chiếc xe càng trở nên sang trọng hơn trước rất nhiều . Xe Mercedes C200 có thiết kế dài và rộng hơn đời cũ lên tới 95mm chiều dài và hơn 40mm chiều rộng, giúp xe có kích thước chuẩn là: 4686x1810x1442mm tương ứng với Dài x rộng x cao. Độ dài trục cơ sở của xe đã tăng 76mm – đạt 2840mm điều này nếu so sánh thì Mercedes C200 chả khác nào những chiếc dòng E-Class cả.

Tìm hiểu, đánh giá xe Mercedes C200 2016 qua mặt ngang

Ảnh:

Một điểm đặc trưng nữa được cho là rất nhiều khách hàng mua xe sẽ chú ý tới cụm đèn pha ở phía sau và trước của xe, tưởng tưởng đi, khi đi đường vào buổi tối, thì một chiếc xe sang trọng cao cấp sẽ có cụm đèn pha cuốn hút các ánh mắt người đi đường, hiểu được điều này, xe Mercedes c200 2016 được trang bị những dãy đèn Led cho cụm xe để đạt được một thiết kế lôi cuốn với nhiều đường nét mềm mại vuốt từ trên xuống dưới theo lưới tản nhiệt chính điều này được khách hàng đánh gia xe Mercedes C200 cho là ấn tượng. Phần lưới tản nhiệt của xe này được thiết kế theo kiểu truyền thống có 2 thanh nganh cộng và 2 logo Mercedes trước và trên mui xe. Cản trước của xe Mercedes C200 được thiết kế bo tròn và thêm bộ lướt gió. Cụm đèn pha sau của xe được thiết kế gần giống với dòng S-Class, chỉ khác là được trang bị 2 dãy Led báo phanh thay vì 3 như của dòng S-Class.

Tìm hiểu, đánh giá xe Mercedes C200 2016 qua mặt trước

Ảnh:

Mặt trước của Mercedes C200 với lưới chắn gió, cụm đèn trước, 2 thanh nan được mạ Chrome, logo ngôi sao ba cánh
Nhìn ở thân xe Mercedes C200, bạn sẽ thấy mỗi bên được dập hai đường gân nối vát vào phía trong, điều này giúp xe có cảm giác thon gọn và góc cạnh hơn mang thêm sự năng động thể thao cho chiếc xe, đường gân vát qua bánh tiến sát đèn xe khiến xe có cảm giác lướt nhanh hơn khi nhìn ở bên ngoài. Ống xả của xe đã được thiết kế để không lộ ra quá, cản sau đã được mạ crom sáng loáng và có thiết kế mềm mại tựa như 5 cánh hoa ghép vào nhau giúp chiếc xe có một hình hài tổng thể rất hài hòa. Xe Mercedes c200 2016 sở hữu thiết kế non-sex này để không quá nam tính hay không quá nữ tính, giúp các khách hàng cả nam và nữ lựa chọn dễ dàng mà không cần bận tậm nhiều về việc xe này có phù hợp với chính mình không, đơn giản là mọi thứ đều phù hợp với bạn. Giá xe Mercedes 200 là 1,479,000,000.