Theo tờ báo nổi tiếng The Wall Street Journal đưa tin vào sáng sớm hôm nay, Apple đang lên kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt hàng năm cho iPhone mới vào ngày 12 tháng 9 sắp tới đây.

Apple dự kiến sẽ tung ra ba mẫu iPhone mới vào tháng 9

Theo thông tin rò rỉ, một trong 3 mẫu sản phẩm mới sẽ sử dụng màn hình OLED theo xu hướng màn-hình-không-giới-hạn phủ kín mặt trước với nút home ảo. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều suy đoán vè giá của chiếc điện thoại này. Tờ The New York Times đã có bài phân tích và đoán giá của chiếc iPhone mới này có thể lên tới 999USD.

Hai sản phẩm còn lại rất có thể là dòng nâng cấp của iPhone 7 và 7 Plus ra mắt vào năm trước với tên gọi theo truyền thống 7S và 7S Plus.

iPhone mới sẽ được ra mắt vào 12/9

Ngoài ra, các nhà phân tích và các iFans trên toàn thế giới cũng đang kỳ vọng Apple sẽ tung ra mẫu iWatch mới vào mùa thu này với khả năng có thể tự kết nối dữ liệu di động mà không cần kết nối với iPhone. Một siêu phẩm nữa cũng được kỳ vọng là một chiếc Apple TV có thể hiển thị nội dung ở độ phân giải 4K siêu cao.

Doanh số bán hàng trong hai năm vừa qua của Apple đã giảm một cách đang kể, một phần là do sản phẩm iPhone 7 vẫn thiết kế khá giống với các dòng tiền nhiệm trước đó, một phần là bởi các đối thủ cạnh trạnh như Samsung ngày một mạnh lên và có những bước đột phá mới mẻ. Chính vì thế Apple đang hy vọng một chiếc iPhone mới được thiết kế hoàn toàn mới, có thể thể đưa hãng về lại thời kỳ đỉnh cao.

Tuy nhiên tất cả thông tin mới chỉ là phỏng đoán. Chúng ta hãy chờ đến mùa thu này để chứng kiến sự trở lại của iPhone nhé.

Mời các bạn xem thêm  Top Game hay cho iPhone mới nhất hiện nay để có thêm những phút giây thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng nhé.

(Nguồn: Business Insider)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here