độ vỏ iphone 6 plus thành 7 plus

Độ vỏ iPhone 6 Plus thành 7 Plus uy tín, giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội. Nhu cầu độ vỏ theo xu hướng hiện đại của đa số người dùng iPhone là rất nhiều. Vậy làm sao để độ được một chiếc vỏ iPhone 7 Plus như ý. Xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm hiểu độ vỏ iPhone 6 Plus thành 7 Plus chi tiết

Cứ mỗi dịp sản phẩm iPhone mới được ra mắt là trên thị trường lại xuất hiện dịch vụ độ vỏ iPhone 6 Plus thành 7 Plus theo xu hướng sản phẩm mới. Dịch vụ độ vỏ iPhone 6 Plus thành iPhone 7 Plus CPO giá thành rẻ tuy nhiên không ảnh hưởng đến các chức năng của máy.

Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp độ vỏ iPhone 6 Plus thành 7 Plus

Với nhu cầu độ vỏ hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều cửa hàng sữa chửa cung cấp dịch vụ độ vỏ iPhone 6 Plus thành 7 Plus với giá cực rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Dưới đây là một số ưu nhược điểm của phương pháp độ vỏ iPhone 6 Plus thành 7 Plus:

Ưu điểm: 

độ vỏ iphone 6 plus thành 7 plus

– Với giá thành rẻ, hợp với chi phí của người sử dụng. Khung vỏ ghép vừa khít với máy iPhone 7 Plus, chất lượng vỏ cứng cáp, mịn màng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Đặc biệt phương pháp độ vỏ iPhone 6 Plus thành 7 Plus này không làm ảnh hưởng tới các phần bên trong của máy.

Nhược điểm: 

– Tuy nhiên phương pháp độ vỏ iPhone 6 Plus thành 7 Plus này có một số nhược điểm như sau: Cạnh trái của thiết bị bị lõm xuống bao quanh 2 nút volume, không thể thay đổi được nút home vật lý thành nút home cảm ứng và vẫn còn cổng tai nghe 3.5mm.

độ vỏ iphone 6 plus thành 7 plus

-> Như vậy ở trên chúng ta đã tìm hiểu xong về ưu nhược điểm của phương pháp độ vỏ iPhone 6 Plus thành 7 Plus. Sau đây xin mời các bạn xem tiếp các địa chỉ độ vỏ uy tín tại Hà Nội.

Địa chỉ độ vỏ iPhone 6 Plus thành iPhone 7 Plus uy tín

Hiện nay muốn tìm một trung tâm độ vỏ hay sửa chữa điện thoại uy tín thật sự là rất khó khăn. Các cửa hàng mua bán, sửa chữa mọc nhiều như nấm và một trong số đó là một số trung tâm mới mở hầu hết tay nghề còn chưa cao, nguồn linh kiện không được đảm bảo. Tuy nhiên không phải địa chỉ độ vỏ iPhone 6 Plus thành 7 Plus nào cũng đáng tin cậy. Chính vì thế nên bạn muốn độ vỏ iPhone 6 Plus thành 7 Plus ở trung tâm nào cũng phải chú ý đến một số điểm như sau:

– Nếu bạn có người quen làm trong nghề điện thoại hoặc có kinh nghiệm về iPhone hãy nhờ họ đến kiểm tra giúp.

độ vỏ iphone 6 plus thành 7 plus

– Trước khi tiến hành độ vỏ các bạn cần phải ký tên lên các bộ phận bên trong để tránh bị tráo linh kiện.

– Và đừng quên xem trực tiếp kỹ thuật thay thế, yêu cầu báo đúng giá và thời gian sửa chữa.

-> Để thiết bị của bạn được đảm bảo an toàn nhất chúng tôi khuyên các bạn mang máy đến MobileCity để được hỗ trợ và độ vỏ iPhone 6 Plus thành 7 Plus uy tín và chất lượng nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here