iPhone 6 đã chính thức ra mắt và có một số người có nhu cầu độ vỏ iPhone 5S thành 6. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này cũng như cách độ vỏ như thế nào nhé, bạn sẽ cảm thấy thú vị.

Độ vỏ iPhone 5S thành 6 như thế nào?

Trào lưu độ vỏ đã trở nên rất phỏ biến gần đây khi người dùng chưa có điều kiện để thay thế lên các dòng iPhone cao cấp. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết từ A đến Z độ vỏ iPhone 5S thành 6 giúp cho bạn có cái nhìn chính xác nhất nhé.

Lý do nên độ vỏ iPhone 5S thành 6

Ai cũng biết khi thiết kế iPhone, Apple luôn hướng đến sự tiện dụng cũng như gọn gàng nhất cho người sử dụng. Chính vì thế mà iPhone đời sau sẽ luôn có thiết kế đẹp hơn iPhone đời trước.

Độ vỏ iPhone 5S thành 6

  • Độ vỏ iPhone 5S thành 6 đảm bảo một chi phí thấp mà không cần phải thay thế máy.
  • Vỏ iPhone 5S của bạn đã cũ và xước rât nhiều và bạn muốn thay thế nó.
  • Đơn giản cầm một chiếc iPhone 6 có cảm giác đã tay hơn nhiều so với iPhone 5S.
  • Ngoài ra những màu sắc trên iPhone 6 cũng là rất nổi bật và thời thượng cũng khiến bạn muốn độ vỏ biến iPhone 5S thành 6 ngay lập tức.

Chất lượng của việc độ vỏ iPhone 5S thành 6

Ngoài việc có thể biến iPhone 5S thành 6 chúng ta cần phải quan tâm đến chất lượng của việc độ vỏ iPhone 5S thành 6.

Đầu tiên là về giá cả, chi phí độ vỏ iPhone 5S thành 6 chỉ khoảng 700.000 đồng, khá rẻ so với việc bạn phải mua, lên đời một chiếc điện thoại mới.

Độ vỏ iPhone 5S thành 6

Vỏ được làm bằng chất liệu nhôm cứng cáp, thiết kế y như iPhone 6 thật. Việc độ vỏ iPhone 5S thành 6 không làm ảnh hưởng đến phần cứng và các chức năng của máy. Ngoài ra Camera lồi của iPhone 6 cũng sẽ được làm giống như thật. Khi cầm tạo cho người dùng cảm giác mới mẻ, sang trọng.

Tuy nhiên với những chiếc iPhone 5S còn bảo hành thì việc độ vỏ iPhone 5S thành 6 sẽ làm mất zin máy và không được bảo hành nữa.

Bài viết vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến bạn việc độ vỏ iPhone 5S thành 6. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích, nếu thấy hay các bạn hãy chia sẻ nó nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here