Thanh niên có tới hơn 600 game trên Steam

Sự tận tụy của Waffle842 sẽ được giới game thủ ghi nhận.

Thanh niên có tới hơn 600 game trên Steam

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy được sự tận tụy của Waffle842. Tài khoản Steam của anh này có đến 672 game và anh quyết tơi chơi từng trò chơi một và một thứ có 1 thứ tiếng rồi đưa ra cảm nhận của mình về game vừa trải nghiệm. Qua rất nhiều vất vả và sự cố gắng của mình anh mới chỉ tới được Game có chữ cái đầu là B.
Xem thêm: Có nên mua iPad Air 2 cũ không? Thật khó lựa chọn iPad Air 2 với iPad 2017

Có vẻ như anh Waffle842 bắt đầu chuyến hành trình trải nghiệm của mình từ ngày 21/9/ 2017, với game đầu tiên mình review là 140.

Bài Review nào của anh này cũng được bắt đầu bằng “Tôi đang chơi hết một loạt game trong thư viện của mình và chơi thử ít nhất là 1 tiếng mỗi game để review chúng“.

“Game hay đấy. Có những lúc khó đến ức chế, nhưng tôi vốn chơi game dở mà, nên đó vẫn có thể là lý do game nó khó”.

Đã có một người dùng Reddit khám phá ra anh này và đăng lên trên cộng đồng để cộng đồng cùng hưởng ứng. Waffle842 cùng đã nhận ra rằng mình được xuất hiện trên trang nhất cảu Reddit và cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình. Nếu không có bài đăng này thì có lẽ anh không được nhiều người biết đến và anh đã bỏ lỡ chuyến hành trình thú vị của mình.

Đúng là như vậy, trước ngày hôm nay với cái Review game Black: The Fall, thì game gần nhất mà Waffle842 Review là Ancient Planet, đăng từ ngày mùng 3 tháng Hai.

Tới tận 672 game, vậy là 672 chuyến phiêu lưu vào những vùng đất mới cơ mà! Nhưng nhìn đi cũng phải ngó lại: thị trường bây giờ có quá nhiều game nhạt nhẽo và dở tệ, trong cái thư viện game đồ sộ này, có những viên ngọc sáng thì chắc chắn cũng có những cục bùn hôi rình.

Dù sao cũng chúc Waffle842 may mắn trên con đường mình đã chọn!

Bạn có thể đọc toàn bộ các review của Waffle842 ở đây, và bên đưới đây là một số bài review của thanh niên tận tâm trên:

“Tôi quá dốt để chơi game này”.

“Tôi chẳng hiểu luật bóng bầu dục. Có lẽ điều đó sẽ giúp tôi chơi game. Nhưng dù gì thì game vẫn rất vui khi bạn có thể đập tơi tả những người chơi khác.”

“Lạy Chúa tôi kinh tởm cái game này. Chơi thì chán, cốt truyện game lại chẳng hai, và nhân vật thì làm người chơi ức chế khó tả mà lại còn cứ nói ra những điều mà ai cũng biết. Nếu như nhân vật chính mà không phun chữ như phun c* thì có lẽ game đã hay hơn, nhưng nếu cứ như thế này thì bạn đừng chơi, kể cả khi game miễn phí”.

“Tôi đã chơi game này 3 lần. Nó dở kinh khủng. Nhưng nếu bạn chơi với bạn thì nó lại rất vui mà cười thì thôi rồi. Bạn tôi với tôi vẫn thỉnh thoảng trích dẫn lại ba cái lời thoại dở tệ trong game”.