iPhone 7 CPO là gì

iPhone 7 CPO là gì ? Có nên mua iPhone 7 CPO không ? Apple Certified Pre-Owned chất lượng có đảm bảo như hàng mới hay không ? Hôm nay, Thời Báo Số sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất dành cho riêng mình về các thắc mắc trên.

iPhone 7 CPO là gì ? Có nên mua iPhone 7 CPO không ?

Trên tay iPhone 6 Plus CPO cùng Dương Dê

Trong ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời iPhone 7 CPO là gì và có nên mua iPhone 7 CPO không một số lưu ý để bạn hiểu được trước khi quyết định mua chiếc điện thoại này.

Bộ 3 sản phẩm iPhone 8, 8 Plus và iPhone X đã được ra mắt và giao bán trên thị trường Việt với các phiên bản xách tay. Đây có thể coi là một thời điểm vàng để cho bạn sắm những sản phẩm của Apple.

Khi những Model cũng sẽ được giảm giá xuống một cách đáng kể. Trong khi bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm mới có giá không hề nhỏ hay trang bị cho mình thật nhiều kiến thức để test và kiểm tra iPhone cũ tránh hàng dựng hàng kém chất lượng. Thì sự xuất hiện của những sản phẩm iPhone CPO đã giải quyết cho bạn vấn đề này cả về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Nắm rõ khái niệm hàng iPhone 7 CPO là gì ?

iPhone 7 CPO là gì

So sánh iPhone CPO, iPhone Refurbish, iPhone Brandnew, iPhone cũ Likenew

Đầu tiên trước khi mua sản phẩm bạn nên nắm rõ iPhone 7 CPO là gì ? thì thực chất iPhone CPO là từ viết tắt của Apple Centified Pre – Owned. Đây là một thuật ngữ nói về chiếc iPhone bán ra mà gặp lỗi hoặc trong quá trinh suất xưởng của Apple phát hiện một số vấn đề về phần vỏ, phần cứng hoặc phần linh kiện. Những sản phẩm này sẽ được Apple ngay lập tức thu hồi và thay thế các linh kiện mới chính hãng và được đóng gói trong một quy cách mới bao gồm hộp mới nguyên seal, phụ kiện mới và được cấp số imei và serial hoàn toàn mới.

Quy trình sản xuất iPhone 7 CPO

Quy trình kiểm tra và tái xuất sưởng của Apple sẽ được diễn ra như thế nào thì mỗi dòng sản phẩm được gắn với mác là Apple Centified Pre – Owned sẽ được kiểm tra đều các bước như sau:

Được kiểm tra toàn diện, được thay thế những thành phần khiếm khuyết phát hiện trong quá trình kiểm tra và được kiểm tra một công đoạn làm sạch máy kĩ lưỡng. Sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận bao gồm ph ụ kiện mới, sách hướng dẫn, que lấy sim và được trả về hệ điều hành nguyên bản ban đầu. Được Apple cung cấp một số serial mới theo chuẩn Centified Pre – Owned và được kiểm tra khâu cuối cùng trước khi đưa trở lại thị trường. Những sản phẩm iPhone 7 CPO thường hỗ trợ tất cả các tắt âm chụp ảnh không như phiên bản Nhật và Hàn. Đây cũng được coi là một điểm cộng của những sản phẩm CPO này.

Như vậy phần nào cũng ra đã hình dung ra được câu trả lời cho câu hỏi iPhone 7 CPO là gì ?

Cách nhận biết iPhone 7 CPO là gì ?

iPhone 7 CPO là gì

Mặt trước vỏ hộp iPhone 7 CPO

Cách nhận biết iPhone 7 CPO là gì ? Lưu ý những sản phẩm CPO thì ở mặt trước không có hình điện thoại nữa mà thay bằng mã hiệu iPhone 7 và dòng chữ Apple Centified Pre – Owned. Mặt sau thì cái mã của nó bắt đầu bằng chữ F chứ không phải bằng chữ cái M như những bản thương mại nữa. Và có một lưu ý nữa là đằng sau của máy iPhone 7 CPO có thêm dòng chữ là RFB có nghĩa là dòng tân trang.

iPhone 7 CPO là gì

Mặt sau của vỏ hộp iPhone 7 CPO

Có nên mua iPhone 7 CPO không?

Sau khi tìm hiểu được iPhone 7 CPO là gì chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết có nên mua iPhone 7 CPO không và mua iPhone 7 CPO ở đâu uy tín.

  • iPhone 7 CPO có giá thành chỉ cao hơn khoảng 1 triệu đồng so với sản phẩm cũ
  • Tự tay kích hoạt bảo hành lên đến 12 tháng chính hãng.
  • Nguyên Seal có hộp, sách hướng dẫn, phụ kiện chính hãng.
  • Không cần phải test máy kĩ càng như hàng cũ.

Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã có câu trả lời riêng của mình về iPhone 7 CPO là gì? có nên mua iPhone 7 CPO không? Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ nó và comment ý kiến của bạn có nên mua iPhone 7 CPO không nhé.