Dịch vụ nghe nhạc Spotify chính thức được sử dụng tại Việt Nam, đây là một ứng dụng cùng đối thủ với Apple Music được nhiều người sử dụng nhất.

Bắt đầu từ ngày 13/3 ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify lớn nhất thế giới có mặt tại việt Nam. Thông báo này được viết hoàn toàn bằng tiếng việt đi kèm với những ảnh mang phong cách Việt Nam. Sau vài giờ đăng tải đã được rất nhiều người thích và chia sẻ và ủng hộ.

Hiện tại, ở Việt Nam dã có rất nhiều người sử dụng ứng dụng này nhưng việc thanh toàn vẫn còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là phải chuyển địa chỉ IP qua nước ngoài để tạo tài khoản. Với việc chính thức tham gia vào Việt Nam vẫn đề này sẽ được thực hiện rõ ràng.

Dịch vụ nghe nhạc của Apple là Apple music cũng đã chính thức có mặt tại Việt Nam trước khi Spotify ra mắt. Vào hồi đầu năm 2016 dịch vụ trực tuyến như Netflix  cũng được sử dụng tại Việt Nam, các gói này cung cấp chính thức giúp người dùng phải dùng chui, dễ dàng cài đặt sử dụng và thanh toán hơn.

Spotify vẫn chưa đưa ra mức giá sử dụng của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến này, nhưng sắp tới họ sẽ truyển khai tại Việt Nam với mức giá trung bình 10USD một tháng theo như các thị trường Quốc tế, lợi thế của Spotify  chính là kho nhạc rất đa dạng, chất lượng tốt cùng nhiều thể loại.

Theo thống kê,Spotify  đang là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất với 70 triệu người dùng, so với Apple Music thì đây là một con số gấp đôi.