Samsung Galaxy S8 xách tay cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam và có giá rẻ hơn khoảng 2~3 triệu so với phiên bản chính hãng. Samsung Galaxy S8 xách tay cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Samsung galaxy s8 xách tay có phải là sự lựa chọn cho bạn?

Như các bạn đã biết vào ngày 21/4 vừa qua, Samsung đã cho ra mắt Samsung Galaxy S8 trên phạm vi toàn cầu. Ngay sau đó, Samsung Galaxy S8 cũng đã có mặt tại Việt Nam theo đường xách tay, đó là phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc hay Mỹ.

So với giá niêm yết chính hãng thì giá bán của Samsung Galaxy S8 xách tay có giá thấp hơn khoảng 2~3 triệu đồng. Hiện nay giá của Samsung Galaxy S8 xách tay Mỹ là khoảng 14,5 triệu đồng và bản Samsung Galaxy S8 Hàn Quốc là 15 triệu.

Samsung galaxy s8 xách tay

Samsung Galaxy S8 xách tay sẽ có 5 màu khác nhau gồm: Midnight Black (đen nửa đêm), Orchid Gray (xám phong lan), Coral Blue (xanh san hô), Arctic Silver (bạc băng giá) và Maple Gold (Vàng gỗ phong). Đối với phiên bản Samsung Galaxy S8 xách tay Mỹ, sẽ có thêm dòng chữ “Galaxy S8” được in ở mặt sau của máy, khẳng định thương hiệu sản phẩm.

Samsung Galaxy S8 có mức độ hoàn thiện và tinh tế là rất ấn tượng. Nó không thấm nước, truyền tải dữ liệu nhanh hơn, máy ảnh được cải tiến tốt hơn, giao diện người dùng được làm mới.

Thiết kế Samsung Galaxy S8 xách tay rất ấn tượng

Samsung Galaxy S8 xách tay sử dụng “màn hình vô cực” Super AMOLED, viền máy được làm mỏng hơn, màn hình 5.8 inch được kéo dài ra với tỉ lệ 18,5:9 lạ mắt.

Samsung galaxy s8 xách tay

Máy vẫn có thiết kế bằng khung viền kim loại xung quanh nhưng được làm bóng bẩy hơn. Các điểm tiếp nối giữa phần viền này với hai mặt kính trước và sau cũng liền mạch hơn so với thế hệ trước. Cảm biến vân tay được đưa ra phía sau ngay cạnh cụm camera chính, phía cạnh trái có thêm phím trợ lý ảo Bixby. Cổng sạc đã được đổi thành chuẩn USB TypeC và rất may Samsung vẫn giữ lại cổng tai nghe 3.5mm là những điểm nên để ý ở sản phẩm này.

Cấu hình nổi trội của Samsung Galaxy S8 xách tay

Đối với phiên bản Samsung Galaxy S8 xách tay Mỹ máy sẽ sử dụng chip Snapdargon 835 của Qualcom đã được Samsung độc quyền. Phiên bản Samsung Galaxy S8 Hàn Quốc sẽ sử dụng chip Samsung Exynos 8895 cũng như phiên bản chính hãng được phân phối tại Việt Nam

Samsung galaxy s8 xách tay

Samsung Galaxy S8 xách tay vẫn sẽ có bộ nhớ ram 4GB, bộ nhớ trong sẽ là 64GB, pin 3.000 mAh. Với cấu hình như vậy, hiệu năng trên Samsung Galaxy S8 là điều bạn xứng đáng để tự hào so với nhiều smartphone khác hiện nay

Camera của Samsung Galaxy S8 xách tay

Máy ảnh chính vẫn giữ nguyên độ phân giải 12MP f/1.7 với công nghệ DualPixel từ Galaxy S7 và S7 Edge lên Galaxy S8 và nâng cấp phần mềm cho nó mà thôi. Máy ảnh trước nâng lên 8 MP, hỗ trợ lấy nét tự động, nhận diện khuôn mặt. Một số trang bị đáng lưu ý trên Samsung Galaxy S8 là cảm biến mống mắt, trợ lý ảo Bixby

Samsung mang đến một công nghệ xử lý ảnh mới. Xử lý hình ảnh đa khung hình – nó sẽ lưu 3 bức ảnh mỗi khi bạn chụp thay vì một bức ảnh, sau đó nó sẽ kiểm tra và sẽ tự động kết hợp lại với nhau để giảm mờ và thiếu chi tiết ở một số chỗ trong ảnh, giúp ảnh bạn được nét hơn và chi tiết tốt hơn.

Samsung galaxy s8 xách tay

Khả năng hỗ trợ sim và sóng di động của Samsung Galaxy S8 xách tay

Samsung Galaxy S8 xách tay vẫn sử dụng Nano sim. Phiên bản chính hãng được phân phối tại Việt Nam có thể sử dụng được 2 sim 2 sóng, tuy nhiên Samsung Galaxy xách tay Mỹ hay Hàn đều chỉ hỗ trợ tối đa 1 sim và 1 thẻ nhớ mà thôi.

Phần mềm trên Samsung Galaxy S8 xách tay

Samsung Galaxy S8 xách tay có hệ điều hành mặc định là Android 7.0 Nougat và hoàn toàn có thể sử dụng tại Việt Nam. Theo máy máy cũng sẽ chỉ có 1 đến 2 ứng dụng rác không ảnh hưởng đáng kể tới trải nhiệm, cũng như có thể cập nhật phần mềm qua OTA

Các thông số còn lại Samsung Galaxy S8 xách tay

Về cơ bản thì Samsung Galaxy S8 xách tay cũng giống như phiên bản chính hãng được phân phối tại Việt Nam. Mọi thứ còn lại của máy đều hoàn toàn được giữ nguyên từ màn hình, camera, pin cũng như tất cả mọi công nghệ và tính năng được trang bị. Ngoài ra nổi bật đó là hệ thống bảo mật. Chúng ta có bảo mật vân tay, bảo mật mống mắt và bảo vệ nhận diện khuôn mặt.

Samsung galaxy s8 xách tay

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn biết về Samsung Galaxy S8 xách tay. Hy vọng sẽ có ích cho các bạn khi có ý định chọn mua sản phẩm này, nếu thấy hay bạn hãy chia sẻ nó nhé !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here