Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu? Câu hỏi này xuất hiện này đã xuất hiện khá nhiều khi Samsung cho ra mắt Samsung Galaxy S8.

Vậy chính thức Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu khi về thị trường Việt Nam?

Vào ngày 5/5 vừa qua, “Siêu phẩm của năm”  Samsung Galaxy S8 đã chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam. Vậy Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu khi được phân phối tại các hệ thống cửa hàng lớn?

Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu

Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu tại các hệ thống cửa hàng lớn

Sau đợt hàng đầu tiên được phát hành ở các thị trường như Hàn Quốc, Mỹ hay Trung Quốc vào ngày 21/4 với giá 750 đô (~17 triệu đồng), chiếc smartphone này đã cập bến thị trường Việt Nam với mức giá là 18,49 triệu đồng.

Mức giá mà Samsung đưa ra tại thị trường Việt Nam nhỉnh hơn từ 1,2 đến 1,5 triệu đồng tùy từng phiên bản. Đây được xem là mức giá hợp lý khi Samsung Galaxy S8 có bộ nhớ trong khởi điểm 64GB.

Hiện tại thì nhiều hệ thống cửa hàng lớn như thegioididong, FPT vẫn đang giữ nguyên mức giá này là 18,49 triệu đồng. Ở 1 số hệ thống cửa hàng nhỏ hơn giá có thể chênh lệch 1~2 triệu đồng. Nhưng nhiều người dùng lựa chọn cách mua S8 xách tay. Vậy Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu với bản xách tay hãy cùng chờ đợi những chiếc S8 xách tay đầu tiên tại Việt Nam nhé.

Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu

Đặc điểm của Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 tạo sức hút nhờ thiết kế hoàn toàn mới với màn hình vô cực (Infinity Display) khác với tiêu chuẩn tỷ lệ màn hình 16:9 hiện nay. Màn hình 5.8 inch tỷ lệ 18,5:9 độc đáo. Camera chính 12MP trang bị công nghệ xử lý đa khung (multi-frame). Cho phép lấy những hình ảnh khác nhau của một cảnh, sau đó sử dụng dữ liệu từ tất cả các khung để tạo ra bức ảnh cuối cùng, làm giảm nhiễu và tạo ra bức ảnh sắc nét tuyệt vời. Camera trước 8MP. Bảo mật đa cấp độ, giúp người dùng tối đa hoá sự riêng tư của thông tin…

Sức mạnh của bộ đôi smartphone này đến từ chip xử lý Samsung Exynos 8895 – được sản xuất trên quy trình công nghệ 10nm, chip đồ họa GPU Adreno 540, bộ nhớ RAM 4GB; bộ nhớ trong 64GB (có khả năng mở rộng qua thẻ micro SD) hứa hẹn biến Galaxy S8 trở thành “quái vật” thực sự trong làng smartphone.

Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu. Hy vọng đó sẽ là thông tin có ích khi các bạn chọn lựa nhé !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here