Tưởng chừng như gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ nằm ngoài chào lưu tai thỏ và đi theo mẫu thiết kế của riêng mình. Nhưng có vẻ như Samsung đã bắt đầu phải thay đổi để chiều theo người dùng.

Vào năm 2017, khi Apple ra mắt chiếc iPhone X với chiếc tai thỏ đầu tiên chính Samsung là người đã chế nhạo và phê ván nó nhiều nhất, thậm chí hãng đã tung ra một quảng cáo để chế nhạo sản phẩm của Apple.

chế bai là thế, những các hãng điện thoại Android sau đó lại tiếp tục ra mắt rất nhiều mẫu điện thoại đi theo mẫu thiết kế này để “ăn theo” hãng điển hình như: Asus Zenfone 5, Vivo V9 Huawei P20… Điều đó đã cho ta thấy người dùng đã rần ưa chuộng nó và các hãng bắt buộc phải theo.

Quay về với Samsung, hãng đã quyết định không đi theo su hướng mới và thiết kế của  Samsung Galaxy S9 và S9+ cũng không hề có thay đổi làm cho người dùng không còn mấy mặn mà. Doanh thu của Samsung đầu năm 2018 cũng không mấy tốt đẹp.

Dưới sự thay đổi nhanh chóng của thị trường có vẻ như Samsung cuối cùng đã phải bị thuyết phục và đuối sức. Có vẻ như gã khổng lồ Hàn Quốc này đang có ý định chạy theo xu hướng thiết kế “tai thỏ” cho các sản phẩm mới của mình để tăng thêm doanh số. Mới đây, đã có thông tin tiết lộ về một bản thiết kế mới được nộp tại văn phòng sáng chế tại Trung Quốc (SIPO). Bằng sáng chế này được phê duyệt vào ngày 30/3/2018 dường như chiếc Smartphone này sẽ có tai thỏ.

Samsung-Glaxy-X

Theo như bức ảnh được cung cấp ta có thể thấy, sản phẩm mới của Samsung sẽ được trang bị tai thỏ “thần thánh”, đường viền máy có vẻ sẽ mỏng hơn rất nhiều so với iPhone X. Phần Notch khá nhỏ và hoàn thiện.

Phía sau máy sẽ là cụng camera kép đặt ngang theo dải ăng ten. Khe gắn thẻ sim được di chuyển lên phần đầu máy, Jack tai nghe 3,5mm vẫn tồn tại trên Smartphone ngay cạnh cổng sạc usb type-c.

Một điểm đánh chú ý trên bản thiết kế này là hoàn toàn không có cảm biến vân tay, liệu Samsung có loại bỏ hoàn toàn phương thức bảo mật cũ như iPhone X hay cảm cảm biến vân tay sẽ được đặt dưới màn hình?

Hiện tại thông tin về sản phẩm mới và ngày ra mắt của máy cũng sẽ không nhiều, hãy đợi thêm một thời gian tới để các chuyên ra rỏ rỉ thông tin có thể cho bạn xem nhiều hơn