Rò rỉ bản vẽ iphone 7s và 7s plus

Rò rỉ bản vẽ iPhone 7s và 7s Plus, giữ nguyên thiết kế chỉ cập nhật cấu hình. Năm 2016, Apple đã khiến người sử dụng của mình bất ngờ khi trình làng hai mẫu iPhone mới có thiết kế tương tự dòng iPhone 6. Đây là một quyết định lạ lùng của Apple bởi thông thường cứ hai năm họ lại thay đổi thiết kế iPhone một lần.

Rò rỉ bản vẽ iphone 7s và 7s plus

Bản vẽ mới rò rỉ của 7s và 7s Plus cho thấy năm nay Apple sẽ tiếp tục giữ nguyên thiết kế chỉ nâng cấp cấu hình.

Tuy nhiên, lần này lại khác khi iPhone 7 trông rất giống iPhone 6 và iPhone 6s ra mắt trong hai năm trước. Như vậy, Apple không thay đổi thiết kế iPhone trong ba năm liên tiếp và điều này khiến nhiều người không hài lòng.

Rò rỉ bản vẽ iphone 7s và 7s plus

Dự kiến năm nay iPhone 7s và 7s Plus sẽ được nâng cấp mạnh về mặt phần cứng và có mặt lưng bằng kính. Tuy nhiên, tin buồn là hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế tổng thể của chúng chẳng khác mấy so với iPhone 7/7 Plus. Có thể đây là năm thứ tư Apple sử dụng thiết kế họ trình làng vào năm 2014

Bạn sẽ lựa chọn iPhone 7s và 7s Plus hay iPhone 8

Rò rỉ bản vẽ iphone 7s và 7s plus

Vài tuần nữa iPhone 8 sẽ được trình làng. Đây là chiếc iPhone có thiết kế đột phá và cũng là thiết bị sẽ thu hút mọi sự chú ý của người dùng. Tuy nhiên, iPhone 8 sẽ có nguồn cung hạn chế nên không phải là lựa chọn của người tiêu dùng muốn nâng cấp iPhone sớm. Vì thế, họ sẽ phải chọn giữa iPhone 7s và 7s Plus vốn ra mắt cùng iPhone 8 nhưng có nguồn cung dồi dào hơn.

Rò rỉ bản vẽ iphone 7s và 7s plus

Cả hai mẫu iPhone 7s và 7s Plus đều sẽ được trang bị chip A11 cùng nhiều tính năng đột phá khác từ iPhone 8. Ngoài ra, chúng cũng sẽ có ốp lưng bằng kính để hỗ trợ sạc không dây như iPhone 8.

-> Mời các bạn xem thêm: Hướng dẫn cách vượt iCloud iPhone 5S nhanh nhất được nhiều người sử dụng hiện nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here