Đầu năm 2017 AnTuTu đã có một cuộc khảo sát về những chiếc smartphone tại thời điểm này. Những smartphone Antutu đánh giá tốt nhất đầu 2017 được công bố ngay sau đó.

Những smartphone Antutu đánh giá tốt nhất đầu 2017

AnTuTu mới đây đã phát hành danh sách những chiếc smartphone được đánh giá là tốt nhất tháng đầu năm 2017. Thông tin này đã làm người dùng công nghệ rất quan tâm khi muốn sở hữu cho mình chiếc smartphone tốt nhất ở thời điểm này. Vậy những smartphone Antutu đánh giá tốt nhất đầu 2017 là những chiếc điện thoại nào chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thông tin về những smartphone Antutu đánh giá tốt nhất đầu 2017

Theo Gizmochina, danh sách này được đưa ra dựa trên khảo sát đánh giá sản phẩm của người dùng. Về thiết bị và không có gì ngạc nhiên khi chiếc flagship của Xiaomi là Mi Mix. Nó chiếm giữ vị trí đầu bảng khi nhận đến 94.4% tỷ lệ bầu chọn.

Theo những thông tin mới nhất, trong khi, Oneplus 3 xếp thứ hai với mức độ yêu thích đạt 86.76%. Vị trí thứ ba thuộc về OnePlus 3T, hai thứ hạng tiếp theo trong top 5. Đó lần lượt là Meizu Pro 6 Plus và Huawei Mate 9.

Vivo XPlay 6, Xiaomi Redmi Note 3, 360 Q5 Plus, Meizu Pro 6s và 360 N4S. Nó lần lượt chiếm giữ các thứ hạng còn lại trong top 10.

Xem thêm: iPad Air cũ mức giá hấp dẫn nhất tuần qua

Những smartphone Antutu đánh giá tốt nhất đầu 2017
Danh sách còn lại từ vị trí 11 đến 20.

Bất ngờ lớn nhất trong khảo sát của AnTuTu là chiếc Galaxy S7 Edge. Khi mà thiết bị này chỉ đứng ở vị trí 16. Tương tự như vậy ZUK Z2 Pro, Xiaomi Mi 5 và Xiaomi Max cũng lọt khỏi top 10. Và ngậm ngùi xếp các vị trí lần lượt là 13, 17 và 18.

Kết luận

Như vậy những smartphone Antutu đánh giá tốt nhất đầu 2017 đã được công bố chính thức. Danh sách này đã khiến khá nhiều người dùng công nghệ ngạc nhiên. Tuy nhiên vì được đánh giá trên khảo sát người dùng. Nên chúng ta đã nhận được danh sách xếp hạng chính xác nhất của những smartphone hiện nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here