ZTE nubia Red Magic 01

ZTE mới tung ra cho mình một chiến mã Gaming với tên gọi Nubia Red Magic có một thiết kế ấn tương mặt lưng phát sáng cùng con chip Snapdragon 835, 8GB RAM với gái 400 USD liệu có đủ cạnh tranh với Black shark của Xiaomi?

Một chiếc điện thoại Gaming mà chỉ được trang bị một con chip Snapdragon 835 thì quả thật có hơi khó tin nhưng bù lại Nubia Red Magic lại có mức giá cực rẻ.

Nói chi tiết hơn một chút về máy, Nubia Red Magic là một sản phẩm của ZTE một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam cũng như thế giới. Red Magic được trang bị màn hình 5,99 inch Full HD+ cùng tỉ lệ màn hình 18:9. Độ tương phản của máy được nhắc đến là 1500:1. Phía mặt sau vô cùng ấn tượng với thiết kế dải đèn LED vô cùng độc đáo, cảm biến vân tay cũng được thiết kế tinh tế. Ngoài ra máy sẽ có hệ thống tản nhiệt mới đậm chất Gaming.

ZTE nubia Red Magic 02

Tuy điểm yếu là con chip 835 chưa phải là mạnh nhất nhưng ở thời điểm hiện tại Snapdragon 835 đi kèm 8GB là một cấu hình khá khủng đánh bại hết các đối thủ trên thị trường. Nếu để so sánh với Black Shark thì có phần kém thua thiệt nhưng bù lại. Nubia Red Magic có mức giá hấp dẫn vào khoảng 400 USD trang bị 8GB Ram và 128GB bộ nhớ trong.

Chế độ GameBoost cũng được thích hợp trên máy, tối ưu tốt tài nguyên cho các trò chơi. Nói một chút về phần máy ảnh,  Nubia Red Magic đi kèm cảm biến camera Samsung 5K2X7SX 24-megapixel khẩu độ f/1.7 và camera trước 8 Megapixel SK Hynix HI-846 khẩu độ f/2.0. Máy sẽ được bán ra vào ngày 23/4.