iPhone 8 có giá bán bao nhiêu

iPhone 8 có giá bán bao nhiêu khi chiếc”iPhone Anniversary Edition” này thật sự vượt trội. Nhiều khả năng iPhone 8 sẽ có giá rất cao, có thể sẽ vượt xa các mức giá trước nay mà Apple niêm yết cho iPhone mới ra mắt.

iPhone 8 có giá bán bao nhiêu?

iPhone sẽ là Model mang tính đột phá cả trong thiết kế lẫn tính năng để kỉ niệm 10 năm ra mắt iPhone của Apple. Bởi vậy “Táo khuyết” sẽ đầu tư rất kĩ cho sản phẩm này vì thế nên giá bán của nó bị đẩy lên cũng là một điều không quá ngạc nhiên. Vậy iPhone 8 CPO sẽ có giá bán bao nhiêu?iPhone 8 có giá bán bao nhiêu

iPhone 8 có giá bán bao nhiêu khi nó thật sự vượt trội?

iPhone 8 sẽ có một màn hình bezels siêu mỏng. Màn hình OLED 5.8 inch và kích thước nhỏ gọn, màn hình không viền và cảm biến 3D. Camera kép sẽ đặt dọc theo thân máy thay vì nằm ngang như các dòng iPhone trước. Apple cũng sẽ loại bỏ nút home vật lý để sử dụng nút home ảo bên trong màn hình. Chuẩn chống nước IP68 cao nhất của các dòng smartphone hay bảo mật sinh trắc học cũng sẽ làm cho iPhone 8 thật sự đáng mong đợi.

iPhone 8 có giá bán bao nhiêu

Bộ vi xử lý A11 cộng với việc Apple vừa tung ra iOS 11 beta thì gần như chắc chắn hệ điều hành mặc định trên iPhone 8 sẽ là iOS 11. Ram có thể lên đến 4GB hứa hẹn hiệu năng của máy sẽ rất tốt thích hợp với việc trải nghiệm những game nặng. iPhone 8 sẽ có những phiên bản từ 128GB. Có 4 màu chính là: jet black, space gray, Gold và Rose Gold đem lại cảm giác sang trọng cho người sử dụng.

iPhone 8 có giá bán bao nhiêu là hợp lý?

“iPhone Anniversary Edition” thật sự đang gây sốt trên toàn cầu. Với những “tiến hóa” đáng kể so với iPhone 7 thì giá của nó là không hề rẻ.

Nhà phân tích Simona Jankowski (công ty Goldman Sachs) nói với Business Insider: người dùng sẽ phải bỏ ra ít nhất 999 USD cho phiên bản iPhone 8 128 GB, còn bản 256 GB là 1.099 USD. Đây là một mức giá khá cao so với thu nhập trung bình của người Việt Nam. Cũng theo Jankowski, việc iPhone 8 có giá “chát” là do Apple đã phải chi nhiều tiền hơn trong các khâu như màn hình OLED, bộ nhớ, nhận dạng sinh trắc học…

iPhone 8 có giá bán bao nhiêu

Jankowski nói thêm, các mẫu màn hình lớn của Apple ngày càng phổ biến. Hơn nữa, người dùng cũng quan tâm sản phẩm iPhone “cao cấp” đúng nghĩa chứ không phải là phiên bản nâng cấp “dự bị” mỗi năm. Vậy theo bạn iPhone 8 có giá bán bao nhiêu là hợp lý?

Bài viết trên chúng tôi đã cho các bạn biết iPhone 8 có giá bán bao nhiêu. Tuy giá khá cao nhưng với những cải tiến “vượt bậc” nếu có điều kiện, bạn vẫn nên “trải nghiệm” chiếc smartphone tuyệt vời này. Nếu thấy hay và có ích, các bạn hãy chia sẻ nó nhé.