hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4 Prime

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4 Prime miễn phí chi tiết nhất. Điện thoại Xiaomi Redmi 4 Prime của bạn đang gặp phải một số vấn đề như treo logo, chậm… Đã đến lúc bạn phải up rom gốc cho điện thoại của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Dưới đây là bài hướng dẫn up rom Xiaomi Redmi 4 Prime chuẩn nhất miễn phí và có thể làm ngay tại nhà.

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4 Prime chi tiết

Chắc chắn bạn đang thắc mắc không biết up rom gốc cho Redmi 4 Prime có khó không? có mất nhiều thời gian hay không ? có mất chi phí nào không? Để giải đáp được những thắc mắc này Thời Báo Số sẽ hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4 Prime chi tiết nhất dưới đây. Hãy tìm hiểu kĩ để có câu trả lời cho riêng mình nhé.

Các lưu ý khi up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4 Prime

-Bạn nên kiểm tra xem điện thoại của mình có chính xác là Xiaomi Redmi 4 Prime hay không bằng cách vào Settings >> About Phone >> Model Number
-Nên sạc đầy Pin trước khi up rom tránh quá trình up rom bị ngắt quãng
-Tháo thẻ nhớ và sim trước khi up rom
-Tải Tool Mi Flash Tool để Flash rom về Redmi 4 Prime
-File rom chuẩn và chỉ sử dụng khi Flash sau khi thực hiện giải nén File đuôi .Tar
-Nên lưu trữ lại các dữ liệu quan trọng trên điện thoại

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4 Prime qua các bước chi tiết

MiFlash bản mới nhất hiện tại.

tải rom gốc Xiaomi Redmi 4 Prime tại đây

Giải nén rom gốc Xiaomi Redmi 4 Prime vừa được tải về. Nếu định dạng là .tar thì cần giải nén 2 lần. Cách đơn giản hơn là đổi từ .tar -> .tgz vậy là chỉ cần giải nén 1 lần
Thoát tài khoản Mi ở trên điện thoại Xiaomi Redmi 4 Prime của mình sao lưu dữ liệu, đưa điện thoại về chế độ Fastboot bằng cách tắt hẳn điện thoại, làm đồng thời giữ 2 phím Nguồn và Volume Down cho đến khi điện thoại của bạn hiện biểu tượng sau.

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4 Prime
Kết nối điện thoại với máy tinhs của mình
Mở phần mềm MiFlash mà bạn vừa mới tải về, click vào ô “Browse…” dẫn đường dẫn đến nơi bạn giải nén firmware
Click vào nút refresh để máy nhận thiết bị (id fastboot của thiết bị gồm một vài ký tự ngẫu nhiên) . bên dưới chọn vào ô flash all như hình dưới đây.

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4 Prime
Click vào Flash để quá trình cài đặt trên điện thoại được bắt đầu
Khi flash hoàn thành thì trên phần mềm Miflash sẽ báo như hình dưới đây

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4 Prime

Chắc chắn qua bài viết hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4 Prime chi tiết trên bạn có thể up rom gốc cho chính điện thoại của mình. Với những người dùng đã làm theo các bước hướng dẫn như trên nhưng vẫn không hoàn thành được quá trình up rom gốc thì có thể mang đến với MobileCity tại 120 Thái Hà để được hướng dẫn miễn phí nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here