cách bật 3g trên iphone 6

Hướng dẫn cách bật 3G trên iPhone 6 đơn giản nhanh chóng, dành cho những ai chưa biết sử dụng chức năng này. Xin mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách bật 3G nhanh chóng nhất nhé.

Tìm hiểu cách bật 3G trên iPhone 6 chi tiết

Ngày nay, nhu cầu sử dụng internet 3G ngày càng phổ biến. Tuy nhiên để sử dụng được chức năng này cũng không phải đơn giản nếu như chưa biết cách bật. Đừng lo, các bạn hãy theo dõi những cách bật 3G trên iPhone 6 cũ đơn giản ở các phần dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách bật 3G trên iPhone 6 đơn giản 

Đầu tiên các bạn tiến hành thực hiện cách bật 3G trên iPhone 6 như sau:

– Vào Cài đặt -> Chọn di động -> chọn tiếp Dữ liệu di động

cách bật 3g trên iphone 6

– Sau đó tại mục Dữ liệu di động-> chọn Bật-> Với những sim đã đăng ký dịch vụ 3G thì trong khu vực có sóng, màn hình sẽ hiển thị biểu tượng 3G là bạn có thể sử dụng.

cách bật 3g trên iphone 6

-> Đây là cách bật 3G trên iPhone 6 phổ biến nói riêng và dành cho iPhone nói chung. Tiếp sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn thêm cách cài đặt 3G bằng cấu hình mạng.

Hướng dẫn cách bật 3G trên iPhone 6 bằng cấu hình mạng

Ở một số trường hợp dù đã có kết nối dịch vụ 3G chính xác. Nhưng vẫn không thể truy cập được và cần phải cài đặt mạng thủ công.Nếu bạn gặp phải tình huống này, thì cách bật 3G trên iPhone 6 sau đây là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

cách bật 3g trên iphone 6

Đầu tiên các bạn tiến hành vào mục Di động ->chọn Mạng dữ liệu di động -> Điền thông tin vào mục Dữ liệu di động như sau:

Đối với mạng Viettel:

 Các bạn chọn APN: v-internet.

– Tên người dùng: Các bạn để trống.

– Mật khẩu: Các bạn để trống.

Đối với mạng Mobifone:

 Các bạn chọn APN: m-wap.

– Tên người dùng: mms.

– Mật khẩu: mms.

Đối với mạng Vinaphone:

 Các bạn chọn APN: m3-world.

– Tên người dùng: mms.

– Mật khẩu: mms.

Như vậy trên đây là cách bật 3G trên iPhone 6 đơn giản nhất, ai trong các bạn cũng có thể thực hiện được một cách dễ dàng. Nếu muốn tham khảo thêm về mạng di động 3G, các bạn có thể xem thêm trên Google. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết.