iPhone 6S Lock giá bao nhiêu sau khi những thế hệ smartphone mới nhà Apple ra mắt? Đây là câu trả lời chính xác.

iPhone 6S Lock giá bao nhiêu được quan tâm do?

iPhone lock là chiếc điện thoại chỉ sử dụng được cố định một nhà cung cấp dịch vụ mạng như docomo, softbank, au… do người dùng đã ký hợp đồng sử dụng để mua được giá rẻ hơn. iPhone quốc tế không bị giới hạn mạng, sử dụng được tại bất kỳ quốc gia nào nhưng giá đắt hơn.

Chính xác iPhone 6S Lock giá bao nhiêu luôn được các iFan quan tâm là bởi chiếc điện thoại này được sản xuất dựa trên công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Apple về thiết kế, hiệu năng và các tính năng, nhưng giá thành lại rẻ hơn từ 2 đến 4 triệu đồng.

iPhone 6S Lock dùng có tốt không?

Hiện nay để sử dụng được iPhone lock với các mạng khác, người dùng sử dụng phương pháp mua code hoặc dùng sim ghép.

  • Nếu mở mạng bằng cách mua code từ nhà mạng đã ký hợp đồng, iPhone sử dụng sẽ ổn định hơn nhưng thao tác phức tạp, thời gian lâu (5-10 ngày), chi phí đắt (1-2 triệu đồng) nên iPhone 6S Lock giá bao nhiêu lúc này sẽ xấp xỉ giá bản quốc tế.
  • Unlock bằng sim ghép thực hiện dễ dàng hơn, người dùng tự có thể thao tác lắp đặt. Nếu như trước đây sim ghép hay gặp lỗi sóng, danh bạ, kiểm tra tài khoản thì hiện nay “sim ghép thần thánh” mới ra đời đã có thể fix full lỗi và hỗ trợ 4G chỉ với 200 ngàn đồng.

Vậy iPhone 6S Lock giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

iPhone 6S Lock giá bao nhiêu tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ và màu sắc, giá từ 5 triệu đến 6,5 triệu đồng. Dung lượng 128GB có giá cao hơn so với bản 32gb khoảng 1 triệu đồng

Trên đây là tổng hợp thông tin cần thiết và trả lời cho câu hỏi iPhone 6S Lock giá bao nhiêu. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại mobilecity.vn để chọn được cho mình “em yêu” phù hợp nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here