Những lý do nên mua Samsung S6 Edge cũ tại thời điểm này

Top những ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge miễn phí cho bạn. Bạn vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn giữa vô vàn những ứng dụng Samsung Galaxy S6 Edge hấp dẫn trên Google Play? Đừng lo chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 số ứng dụng nổi bật nhé.

Những ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung S6 Edge với cấu hình cao, hiệu năng tốt nhưng lại đang không biết lựa chọn những ứng dụng cho máy mình. Sau đây là những ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge mà chúng tôi đánh giá cao không chỉ vì nó miễn phí và còn cực kì hữu ích.

Lý do nên tải những ứng dụng miễn phí cho Galaxy S6 Edge

Tất nhiên là không một ai thích dùng ứng dụng trả phí rồi vì thanh toán nó khá lằng nhằng và phức tạp. Nghe thấy từ “miễn phí” là các bạn đã thấy thích rồi đúng không nào? Vừa “miễn phí” lại vừa có ích nữa thì chắc chắn ai cũng muốn thử và trải nghiệm.

Kho ứng dụng miễn phí của Google Play là vô cùng rộng lớn. Có những ứng dụng miễn phí nhưng các tính năng trong nó lại không hề thua kém những ứng dụng trả phí. Có thể liệt kê ra một số các ứng dụng như camera,từ điển, xem video….

Những ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge miễn phí

Ứng dụng Bookmark’s Panel

ứng dụng hay cho galaxy s6 edge

Ứng dụng hay cho galaxy s6 edge đầu tiên là Bookmark’s Panel. Đây là ứng dụng giúp người dùng có thể sử dụng màn hình cạnh của S6 Edge thành một thanh dùng để chuyên truy cập website  ưa thích. Bạn chỉ cần truy cập vào website mà bạn mong muốn,  rồi trên trình duyệt website đó, các bạn cần vuốt và chạm phần màn hình cong của máy là có thể đặt phần mềm đó trên máy.

Ứng dung đọc tin Briefing

ứng dụng hay cho galaxy s6 edge

Ứng dụng này còn có tên gọi khác đó là My Magazine. Đúng với tên của nó, ứng dụng này giúp người đọc lựa chọn các tin tức mới và nóng hổi nhất theo từng mảng vấn đề của cuộc sống.

Ứng dụng tìm kiếm bằng giọng nói “ OK Google”

ứng dụng hay cho galaxy s6 edge

Một trong những ứng dụng hay cho galaxy s6 edge hay đó là OK Google. Ứng dụng này tương tự như ứng dụng S Voice. Nó giúp cho người dùng có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng thông qua giọng nói của mình.

Để bật được ứng dụng này lên, chúng ta chỉ cần thực hiện mở Voice lên và chọn tiếp vào OK Google detection. Tiếp đến bạn hạy chuyển nó tới From any screen để cài đặt. Trong quá trình cài đặt ứng dung sẽ bắt bạn nói từ “ ok google “ vài lần để nhận biết giọng nói của người dùng.

Ứng dụng tạo ra cửa sổ trình duyệt riệng Pop-up View

ứng dụng hay cho galaxy s6 edge

Với ứng dụng này người dùng có được các cửa sổ có thể thực hiện việc di chuyển xung quanh màn hình hay là thu nhỏ lại các cửa sổ đó tời mức mà bạn mong muốn. Với ứng dụng đầy thú vị này bạn chỉ cần thực hiện bằng cách giữ ngón tay trên ứng dụng ở môi trường UI đa nhiệm, sau đó thực hiện kéo theo đường vuông góc từ phía trên bên phải hoặc thực hiện bấm nút Pop up để mở đa cửa sổ.

Trên đây là một số ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge hỗ trợ sử dụng tốt nhất cho người dùng mà các bạn nên tham khảo và lựa chọn cho mình. Samsung S6 Edge chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Nếu thấy bài viết hay và có ích, hãy chia sẻ nó nhé.