game hay cho Samsung S7 Edge

Bạn vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn giữa vô vàn những game S7 Edge hấp dẫn trên Google Play? Đừng lo, chúng tôi sẽ giới thiệu top những game hay cho Samsung S7 Edge đang được các bạn trẻ ưa chuộng.

Game hay cho Samsung S7 Edge

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung S7 Edge với cấu hình cao, hiệu năng tốt nhưng lại đang không biết lựa chọn game gì cho máy của mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top những game hay cho Samsung S7 Edge, không chỉ là những game cực đỉnh mà chúng còn nằm trong top của Google Play.

Game hay cho Samsung S7 Edge trả phí

Minecraft: Story Mode : 6 USD

game hay cho Samsung S7 Edge

Đây là tựa game hoàn hảo nhất cho những người yêu thích thể loại game nhập vai làm nhiệm vụ. Bạn sẽ sắm vai một nhân vật có tên là Jesse và có trách nhiệm phải giải cứu thế giới cùng bạn đồng hành của mình. Để làm được điều đó, người chơi (Jesse) sẽ phải tìm được các Order of the Stone bởi chỉ có những người này mới có khả năng cứu thế giới khỏi sự diệt vong.

Monument Valley : 3 USD

game hay cho Samsung S7 Edge

Nhiệm vụ đơn giản trong game chỉ yêu cầu người chơi sử dụng cơ chế xoay chuyển, nâng hạ các đường đi để đưa nhân vật chính Ida thoát khỏi mê cung không gian 3 chiều. Bước vào game, bạn không chỉ bị mê hoặc bởi đồ họa như tranh vẽ mà còn ấn tượng bởi những ảo giác thị giác độc đáo hòa quyện cùng âm thanh du dương nhẹ nhàng, có tính chất mê hoặc, ma mị.

Game hay cho Samsung S7 Edge miễn phí

Asphalt 8: Airborne

game hay cho Samsung S7 Edge

Khi vào trò chơi, bạn sẽ như hóa thân vào nhân vật chính trong bộ phim Fast And Furious. Chọn cho mình một chiếc xe yêu thích và bắt đầu đua, bạn sẽ nhanh chóng nghiện trải nghiệm tốc độ như đang thực sự ngồi trên một chiếc siêu xe này. Asphalt 8: Airborne sẽ giúp người chơi giải tỏa street và dễ dàng nhập tâm để thực hiện các màn bay xe trên không trung, drift, đâm vỡ xe đối thủ và cả những pha nitro giật nảy người…

Modern Combat 5: Black Out

game hay cho Samsung S7 Edge

ordern Combat 5 chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với những ai đam mê dòng game bắn súng. Game cho phép bạn lựa chọn nhân vật của mình giữa bốn loại chiến binh: Assault, Heavy, Recon hoặc Sniper.

Vainglory

game hay cho Samsung S7 Edge

Khi tham gia vào Vainglory, bạn chỉ được cung cấp cho một số lượng hero ít ỏi, để tăng lựa chọn cho mỗi trận đấu bạn cần mua thêm những nhân vật khác, bằng tiền mặt hoặc qua quá trình “cày” game.

Candy Crush Saga: the necessary evil

game hay cho Samsung S7 Edge

Candy Crush Saga là một tựa game không còn quá xa lạ với người dùng smartphone nữa. Đây là một game “dễ thương, dễ chơi, nhiều màu sắc” và có thể sử dụng để “giết thời gian” khi bạn đang rảnh rỗi.

Vừa rồi là những game hay cho Samsung S7 Edge mà chúng tôi đánh giá là được ưa chuộng nhất. Còn các bạn, các bạn có thích game nào trong số những game trên không, hay là một game nào khác? Nếu có các bạn hãy chia sẻ nó nhé !