Game hay cho S6 edge

Bạn vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn giữa vô vàn những game Samsung Galaxy S6 Edge hấp dẫn trên Google Play? Đừng lo, chúng tôi sẽ giới thiệu top những game hay cho S6 Edge được người dùng ưa chuộng.

Top game hay cho S6 Edge bạn cần tải ngay

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung S6 Edge hiệu năng tốt nhưng lại đang không biết lựa chọn game gì cho máy của mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top những game hay cho S6 Edge. Không chỉ là những game cực đỉnh mà chúng còn nằm trong top của Google Play.

Hướng dẫn tải game hay cho S6 Edge

Chúng ta cài đặt thông qua CH Play hoặc Play Google trên PC của mình. Hệ thống sẽ tự xác định phiên bản phù hợp vs thiết bị, không dính mã độc hay virus..

Game hay cho S6 edge

Thêm tài khoản google vào S6 Edge chính là tài khoản Gmail của bạn.

Sau đó bạn vào Play Store trên CH Play để tìm ứng dụng mà mình mong muốn.

Bạn cũng có thể dùng PC của mình đến trang Play.google.com đăng nhập cũng bằng tài khoản Gmail vừa nãy. Tìm kiếm và tải ứng dụng tương thích với máy. Chọn cài đặt cho thiết bị, nếu có wifi máy sẽ tự tải xuống cho bạn.

Top game hay cho S6 Edge

Zombie Highway 2

Một game hay cho S6 Edge là Game Zombie Highway 2. Là một game mới được ra mắt trên hệ điều hành Android. Được thừa kế từ phiên bản trước đó nên nó có giao diện khá bắt mắt.

Game hay cho S6 edge

Đến với Game Zombie Highway 2 bạn phải đảm nhiệm 2 nhiệm vụ là lái xe và tiêu diệt những người Zombie bám trên xe của bạn. Game là cả một sự thử thách về cả ý trí và tài năng chiến đấu. Bạn cần lái xe khéo léo để có thể tiêu diệt những tên Zombie bằng súng. Nếu bạn không tiêu diệt được những tên này thì chúng sẽ làm lật đổ xe của bạn và bạn là người thua cuộc.

Link tải game về máy : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.auxbrain.zh2

N.O.V.A. 3: Freedom Edition

Game N.O.V.A. 3: Freedom Edition là game bắn súng có giao diện đẹp, hiện đại, trang thiết bị vũ khí đa dạng cho người chơi lựa chọn. Hình ảnh nhân vật được khắc học khá sinh động và hấp dẫn. Game hay cho S6 edge

Người chơi được nhập vai như một chiến binh dùng súng để tiêu diệt các con ác quỷ rất hung dữ. Người chơi cần quan sát nhanh, bắn tỉa chính xác để hạ gục những con ác quỷ này. Nếu người chơi không tiêu diệt được những con ác quỷ này một cách nhanh nhất thì chúng sẽ tiến lại gần và tiêu diệt người chơi.

Link tải game https://play.google.com/store/apps/detailsid=com.gameloft.android.ANMP.GloftNAHM

Need for Speed No Limits

Game Need for Speed No Limits là một game đua xe khá quen thuộc đối với làng game mobile. Game được thiết kế, lập trình rất tinh tế và sáng tạo thông qua các loại xe, đường đua và khung cảnh. Những âm thanh, hình ảnh của các xe đua va chạm nhau khá khốc liệt, lôi cuốn ngời chơi và người xem.

Game hay cho S6 edge

Đến với game người chơi được sở hữu và chọn cho mình một loại xe đẹp và tốt nhất. Người chơi cần có đôi tay rắn chắc dẻo dai để cạnh tranh với đối thủ trên đường đua. Hơn nữa cần phải quyết đoán và mạo hiểm trong những pha vượt tốc độ qua bạn đua.

Link tải game : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ea.game.nfs14_row

Với bài viết game hay cho S6 Edge chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn một số game hay để bạn tham khảo và lựa chọn. Hy vọng đây sẽ là những game hay cho Samsung Galaxy S6 Edge, bạn hãy nhanh tay tải về và chơi game ngay nào.