Một mùa lễ hội trọn vẹn sẽ không thể thiếu được âm nhạc, ánh sáng, chiến hữu, những đại tiệc cuối năm cuồng nhiệt và hương vị bia thượng hạng. Vẫn tiên phong mang đến các trải nghiệm độc đáo, đẳng cấp hàng đầu cho người hâm mộ, mùa lễ hội này Heineken tiếp tục bứt phá mọi giới hạn với các sự kiện đỉnh cao hứa hẹn sẽ làm tất cả người hâm mộ có những phút giây bùng nổ để tận hưởng một mùa lễ hội hoàn hảo.

Khuấy động mùa lễ hội cùng âm nhạc đỉnh cao – Tiesto Vietnam 2017

Đặc biệt hơn: Bạn có cơ hội mua iPhone 6S Plus CPO với giá CỰC SỐC bắt đầu từ ngày 12/6/2017.

Hãy sẵn sàng để bùng nổ cùng TiëstoViệt Nam 2017

Hãy sẵn sàng để bùng nổ cùng TiëstoViệt Nam 2017

Xuất hiện bên cạnh Tiësto còn có 2 DJ nằm trong top 100 DJ được yêu thích thế giới theo xếp hạng của DJ Magazine đó là DJ R3hab và DJ Danny Avilla. Điểm đặc biệt là 3 tên tuổi lớn này đều không phải lần đầu tiên đến Việt Nam, Heineken đã mang họ đến người hâm mộ Việt qua những sự kiện đình đám trước đó: Huyền thoại Tiesto đã tới Việt Nam năm 2004 trong đại tiệc âm nhạc Heineken Thirst DJ competition, năm 2013 DJ R3hab đã hết sức bùng nổ trong Heineken Live Access và mới đây thôi năm 2016 Danny Avilla cũng đã cháy hết mình với những bản hit của mình tại Heineken Green Room – Chạm vào âm nhạc ở Hà Nội. Trong lần tái xuất đến Việt Nam này, họ chắc chắn sẽ thổi bùng không gian âm nhạc đỉnh cao, cùng với hiệu ứng âm thanh ánh sáng hiện đại và hương vị bia thượng hạng Heineken, sẵn sàng cùng fan thắp lên ngọn lửa EDM cuồng nhiệt nhất.

Không chỉ mãn nhãn, mãn nhĩ, cũng tại sự kiện này, người hâm mộ Heineken còn được thưởng thức âm nhạc một cách đặc biệt khi lần đầu tiên được trải nghiệm Heineken House – sự kết hợp khéo léo giữa công nghệ hiện đại và những hoạt động sáng tạo. Khám phá Heineken House, người hâm mộ sẽ có cơ hội hội sở hữu những hình xăm độc đáo được tạo nên bởi chính sóng âm thanh của riêng mình, tạo hình nghệ thuật với công nghệ chụp hình phơi sáng hiện đại hay tự tay mix bài hát yêu thích thành một bản EDM để đời, và rất nhiều những trò chơi âm nhạc thú vị khác.

Nhập cuộc trọn vẹn mùa lễ hội với chuỗi sự kiện chào Giáng sinh – đón năm mới
Giữ vững cam kết mang những trải nghiệm có một không hai đến người hâm mộ vị bia hoàn hảo trên cả nước, Heineken tiếp tục làm nức lòng khán giả với chuỗi sự kiện hoành trang đón chào mùa lễ hội tưng bừng Giáng sinh – năm mới. Trong đó, đặc biệt không thể không kể đến điểm nhấn độc đáo, đẳng cấp: Đại tiệc âm thanh – ánh sáng Heineken Countdown vào ngày 31/12 tại Hà Nội. Đây là đại tiệc Countdown lần thứ 7 với sự sáng tạo và cải tiến không ngừng mà Heineken mang đến cho người hâm mộ Việt Nam, chắc chắn sẽ lại thắp lên những khoảnh khắc đáng nhớ nhất để cùng chào đón năm mới 2018.

Heineken Countdown nơi những cảm xúc chào đón năm mới của hàng vạn người hâm mộ luôn được bùng cháy cuồng nhiệt

Heineken Countdown nơi những cảm xúc chào đón năm mới của hàng vạn người hâm mộ luôn được bùng cháy cuồng nhiệt

Với thông điệp đã uống rượu bia thì không lái xe, để mọi cuộc vui thêm trọn vẹn, Heineken dành tặng cho khách hàng chuyến xe về nhà an toàn với mã Uber code khi thưởng thức bia Heineken cùng trải nghiệm Heineken Greenride sang trọng và đẳng cấp.

Về nhà an toàn cùng trải nghiệm hàng đầu Heineken Greenride

Về nhà an toàn cùng trải nghiệm hàng đầu Heineken Greenride
Để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng mùa lễ hội tưng bừng nhất trong năm và nhận được những món quà đặc biệt chỉ có từ Heineken, hãy nhanh tay truy cập ngay Facebook chính thức của Heineken.