BLACKFRIDAY
Tặng quà lên tới 500k tại MobileCity

Ngày vàng mua sắm – BLACKFRIDAY cuối cùng cũng đã đến. Các thương hiệu đưa ra mức giảm giá hấp dẫn lên tới 80% khiến người tiêu dùng đứng ngồi không yên. Không ngoại lệ, ngày hôm nay chính tại MobileCity bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực khủng.

BLACKFRIDAY mua điện thoại ở đâu?

Siêu khuyến mại, siêu khuyến mại BLACKFRIDAY tại MobileCity có 1 không 2. Hãy cùng chúng tôi nhanh chân dạo qua MobileCity để rinh về những món hàng bao người mơ. Cơ hội chỉ có trong 3 ngày từ 23-25/11/2018 với những phần quà ấn tượng. Không những nhận về những món hàng cực yêu mà bạn có thể mua hàng với giá rẻ nhất, tốt nhất và ưu đãi nhất.

Gói quà tặng lên tới 500.000 đồng từ MobileCity? Hãy khám phá ngay

Không thể bất ngờ hơn khi gói quà tặng lên tới 500.000 đồng bao gồm gói bảo bảo hành Pin, nguồn, màn hình cảm ứng trị giá 300.000 đồng. Cùng bộ quà tặng DCL Full màn, tai nghe trị giá 250.000 đồng. Bạn còn chờ gì nữa mà không trở thành 1 trong những người may mắn tiếp theo trong ngày BLACKFRIDAY? Ưu đãi này đươc MobileCity áp dụng khi bạn mua điện thoại Xiaomi Redmi 6 Pro và Xiaomi Mi 5X ngày BLACKFRIDAY.

BLACKFRIDAY
Hãy trở thành người may mắn tiếp theo sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 6 Pro cực chất

Gói quà tặng 250.000 đồng bạn sẽ nhận được gì?

Khuyến mại BLACKFRIDAY khi mua điện thoại bạn sẽ ẵm đươc gì về? Không để bạn tò mò đó chính là gói quà tặng 250.000 đồng. Trong đó bạn sẽ được giảm ngay 100.000 đồng khi mua bất kỳ sản phẩm iPhone, Samsung, Xiaomi. Quà tặng này chắc chắn đủ để thuyết phục với những tín đồ yêu thích công nghệ.

Không chỉ dừng lại ở đây, bạn còn có cơ hội nhận được tai nghe Bluetooth Sport headset trị giá lên tới 150.000 đồng khi mua máy kèm gói bảo hành vàng. Còn điều gì tuyệt vời hơn thế mà không đến ngay MobileCity để trải nghiệm và mang về nhà những món hàng cực hời mà bạn luôn mong được sở hữu? Ưu đã ngày BLACKFRIDAY còn gì sôi động hơn? 

BLACKFRIDAY với thật nhiều sản phẩm HOT 

Rất nhiều sản phẩm mới được về hàng như iPhone 8 plus, iPhone 7 Plus, Xiaomi Mi8 SE, Samsung Note 8,…Chắc chắn sẽ làm hài lòng các iFan của các thương hiệu nổi tiếng và cao cấp này. Bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm thời thượng nhất, cấu hình mạnh mẽ nhất. Đến ngay MobileCity tại cơ sở Hồ Chí Minh để được sở hữu điện thoại giảm giá ngày BLACKFRIDAY.

BLACKFRIDAY
Tặng quà lên tới 500k tại MobileCity

Đối với khách hàng đã mua máy tại MobileCity hoặc sửa chữa sẽ được tặng miếng dán cường lực miễn phí (các mã còn có sẵn). Bên cạnh đó còn được hỗ trợ dán cường lực Full màn hình chỉ với 50.000 đồng. Còn khuyến mại nào béo bở hơn MobileCity khiến bạn còn chần chừ? Hãy đến trực tiếp cửa hàng tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh để nhận các phần quà ngày BLACKFRIDAY. 

Địa điểm áp dụng ưu đãi khủng

Những ưu đãi, các phần quà ngày BLACKFRIDAY đã đủ tưng bừng chưa? Bạn còn băn khoăn ngần ngại gì nữa, cơ hội đã đến hãy ghé MobileCity ngay và luôn. Thời gian khuyến mại chỉ kéo dài 3 ngày đừng để tuột mất cơ hội. Bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng ngay hôm nay.

Số 602 Lê Hồng Phong, Quận 10 – 097.1111.602.
Số 123 Trần Quang Khải, Quận 1 – 0965.123.123.