Xuất hiện Mi MIX 2 đã thêm nhiều thông tin mới về thiết bị của hãng Xiaomi. Một trong số đó là mẫu concept về thiết bị này đến từ kênh Youtube TechConfigurations. Cho chúng ta một cái nhìn khá hấp dẫn về những gì có thể xuất hiện trong tương lai.

Xuất hiện Mi MIX 2 trên thị trường

Xuất hiện Mi MIX 2
Xuất hiện Mi MIX 2
Thông tin về việc xuất hiện Mi MIX 2 trên thị trường đã làm cho cộng đồng người tiêu dùng hào hứng. Khi mà dư âm của chiếc Mi MIX vẫn còn thì hãng Xiaomi lại cho ra đời chiếc smartphone mới. Chiếc smarphone này vượt trội hơn sơ với tiền nhiệm của nó tạo nên bước đột phá mới. Với thiết kế vượt trội mành hình chiếm 93% so với mặt trước.

Tìm hiểu về chiếc Xiaomi Mi MIX 2

Chiếc Mi MIX 2 xuất hiện với nhiều tính năng hấp dẫn, đặc biệt nhất là màn hình của nó. Trong mẫu concept này, người thiết kế đã giả định Mi MIX 2. Sẽ có tỉ lệ thực tế của màn hình so với mặt trước lên đến 93%. Các đường nét và thiết kế tổng thể có vẻ không thay đổi nhiều so với phiên bản hiện tại.

Điểm khác biệt lớn nhất chính là phần màn hình cạnh dưới vốn đã rất nhỏ nay lại càng nhỏ hơn. Với sự xuất hiện của chiếc camera 8 MP được thiết kế gọn gàng nằm ở cạnh bên phải. Mặt sau của thiết bị cũng được trang bị camera kép 16 MP.
Với sự thành công của thế hệ đầu tiên, nếu Mi MIX 2 thực sự sở hữu những trang bị hấp dẫn. Thì hẳn sẽ lại tạo nên một cơn sốt thật sự cho thị trường smartphone. Bạn cũng nghĩ như mình chứ?