Xuất hiện Honor Magic

Sự ra mắt Xiaomi Mi Mix đã gây được sự chú ý của người dùng công nghệ. Người đồng hương Huawei có vẻ như không chịu bị bỏ lại phía sau. Và đã ra mắt cho riêng mình một sản phẩm cũng độc đáo không kém. Đó là sự xuất hiện Honor Magic với màn hình siêu cong.

Xuất hiện Honor Magic bản sao của Xiaomi Mi Mix

Sự xuất hiện của Honor Magic đã tạo nên bộ đôi sở hữu một thiết kế “vạn người mê”. Thế nhưng để so sánh sự độc đáo giữa hai chiếc smartphone này thì lợi thế đang thuộc về Xiaomi Mi Mix. Chiếc Xiaomi Mi Mix có một thiết kế đẹp và rất lạ lẫm, mang lại sự choáng ngợp về màn hình. Còn về Huawei Honor Magic có thiết kế cong 4 cạnh tuy nhiên có thiết kế màn hình chỉ tràn hai cạnh. Nó cáo vẻ gần giống chiếc Mi Mix nhưng về màn hình chưa thể bằng Mi Mix.

Thiết kế của Honor Magic và Xiaomi Mi Mix

Xuất hiện Honor Magic
Hình ảnh minh họa
Nhìn vào mặt kính trước và sau của chiếc smartphone Huawei Honor Magic thì rất lung linh. Tuy nhiên cạnh viện thì không được đẹp cho lắm bởi cảm giác đứt rời không liền mạch của nó. Các smartphone màn hình cong của Samsung hay Xiaomi trước đây đều thiết kế sexy và rất liền mạch. Sang đến Honor Magic thì điều này đã bị thay đổi, bộ khung như lạc ra khỏi thiết kế của máy.
Huawei làm các cạnh viền cong có đỉnh nằm ngay chính giữa dọc thân máy. Tạo ra một khoảng lồi lên khá rõ so với mặt kính cong khi nhìn từ mặt trước. Bộ khung còn được làm khác màu ạo ra một đường chia cắt rất trong tổng thể của máy. Huawei để lại cạnh dưới của máy là một đường vát phẳng để đặt lên đó khe sim. Đáng nói hơn là cạnh này cũng được làm dày hơn và cảm thấy như dư thừa.
Xuất hiện Honor Magic
Thiết kế của Honor Magic

Dải loa ngoài và khe cắm sim cũng được thiết kế khá thô. Chưa thực sự mang lại cảm giác sang trọng và tinh tế. Huawei có vẻ như phải tìm ra cách để tạo ra một bộ khung viền hài hòa hơn. Thiết kế mềm mại của máy đảm bảo được các cổng kết nối để tạ ra vẻ ngoài hoàn hảo hơn. Cho một chiếc máy đánh mạnh về thiết kế như Honor Magic.

Điểm đáng lưu ý hơn là mặt sau có cụm đèn flash lớn hơn bộ đôi camera. Tất cả lại được đặt cùng một hàng ngang tạo mặt sau trống trải không có sự cân đối.

Kết luận

Tuy còn một vài điểm chưa thực sự hài lòng ở trên thì chiếc smartphone mới nhất của nhà Huawei thực sự là một sản phẩm cao cấp và ấn tượng. Đã rất lâu rồi chúng ta không được thấy sự táo bạo trên sản phẩm của mình. Cả Xiaomi và Huawei đều đang thổi những làn gió mới vào thế giới Smartphone tưởng như đang cạn kiệt dần sự sáng tạo. Bạn có đồng ý với những điểm nêu trên hay không. Và theo bạn sự xuất hiện Honor Magic có ấn tượng không?