Xuất hiện giá bán Galaxy S8+ phiên bản 6GB RAM tại thị trường Trung Quốc. Đó là thông tin mới đây trên các cộng đồng mạng. Chi tiết như thế nào cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Xuất hiện giá bán Galaxy S8+

Xuất hiện giá bán Galaxy S8+
Samsung Galaxy S8+

Trước khi được giới thiệu, đã xuất hiện giá bánGalaxy S8+ bộ nhớ RAM 6GB chỉ được bán ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Tuy mới đây phiên bản này đã bất ngờ xuất hiện tại thị trường Việt Nam qua đường xách tay. Galaxy S8+ RAM 6GB cũng sử dụng chip Exynos 8895 do Samsung sản xuất.

Xuất hiện giá bán Galaxy S8+
Giá bán Galaxy S8+

Chiếc smartphone này sở hữu màn hình 6,2 inch, độ phân giải 2.960 x1.440 pixels. Với tỷ lệ 18,5:9 được trang bị camera trước 8MP. Camera sau Dual Pixel 12MP với khả năng quay video 4K, pin 3.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây. Đặc biệt máy có nhiều tùy chọn bảo mật như, cảm biến vân tay, mống mắt, nhận diện khuôn mặt.

Theo thông tin trang Gizmochina đưa tin Galaxy S8+ bộ nhớ RAM lên tới 6 GB dành cho thị trường Trung Quốc. Và sẽ sớm có giá bán lẻ vào khoảng hơn 1.000 USD (22 – 23 triệu đồng). Điện thoại Galaxy S8+ sẽ bán ra với phiên bản màu Midnight Black và có tặng thêm dock sạc không dây độc đáo. Samsung DeX giúp biến S8+ thành máy tính trị giá khoảng 140 USD khi đặt hàng trước.

Tổng kết

Việc nâng RAM đã làm cho chi phí của một chiếc smartphone tăng lên đáng kể. Trong khi mức 4GB RAM là khá đủ dùng cho thời điểm hiện tại. Và sự xuất hiện giá bán Galaxy S8+. Chắc chắn điều này sẽ khiến người dùng công nghệ thích thú.