Thông tin mới nhất về khả năng quay phim slow motion 960 khung hình/giây của Xperia XZs. Xperia XZs khả năng quay slow motion sẽ tiếp tục được trình diễn trong MV sắp tới. MV của nghệ sĩ EDM nổi tiếng với bản hit “Faded”. MV liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc danh giá.

Xperia XZs khả năng quay slow motion

Cụ thể, đây là sẽ sự hợp tác giữa Sony Mobile Thụy Điển với Alan Walker. Mặc dù chưa ra mắt chính thức, nhưng với teaser vừa được tung ra. Nhiều người đã rất mong chờ vào bản đầy đủ để chiêm ngưỡng trọn vẹn những thước phim siêu chậm. Mà Xperia XZs ghi được. Xperia XZs khả năng quay slow motion đẹp lung linh mọi góc nhìn.
Về sản phẩm Xperia XZs, ưu điểm chính là khả năng quay phim chuyển động siêu chậm. Ở tốc độ đỉnh cao 960fps. Ngoài ra, sản phẩm điện thoại này cũng sở hữu cấu hình rất hấp dẫn với màn hình 5.2 inch Full HD, chip Snapdragon 820, dung lượng RAM 4 GB cùng viên pin 2.900 mAh, camera trước sau 13 MP và 19 MP cùng một tính năng kháng nước theo chuẩn IP68 cũng là một trong những điểm nhấn của Xperia XZs.

Chắc chắn người dùng công nghệ sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú với những tính năng mà sản phẩm có được trong sự kiện này.