Xiaomi cập nhật lên Android

Hãng Xiaomi luôn cải tiến những chiếc smartphone của mình với tham vọng. Đó là tạo nên những chiếc smartphone đứng hàng đầu với việc Smartphone Xiaomi sẽ lên đời Android 7.0 Nougat. Vậy hãng này đã lên đời cho những chiếc điện thoại nào của mình mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Smartphone Xiaomi sẽ lên đời Android 7.0 Nougat

Sau khi chiếc smartphone cao cấp Xiaomi Mi 5 nhận được bản cập nhật Android 7.0. Thì hãng Xiaomi đã lên tiếng xác nhận về việc nhiều smartphone Xiaomi sẽ lên đời Android 7.0 Nougat. Có thể đưa ra những sản phẩm chất lượng để cạnh tranh với các hãng khác. Tuy nhiên đây có lẽ là một động thái khá muộn khi mà hầu hết các hãng khác đều đã đưa ra lộ trình cập nhật trước đó.

Những chiếc samrtphone lên đời của Xiaomi

Smartphone Xiaomi sẽ lên đời Android 7.0 Nougat
Hình ảnh minh họa

Xiaomi đã công bố trên một bài viết trên Weibo của Xiaomi được gsmarena chia sẻ. Thì danh sách các smartphone Xiaomi sẽ lên đời Android 7.0 Nougat. Đó là Xiaomi Mi 4c, Xiaomi Mi 4s, Mi Note và Xiaomi Mi Max sẽ sớm nhận được bản cập nhật. Ngoài ra một số smartphone cao cấp mới đây như Xiaomi Mi 5s, Mi Note 2 và Xiaomi Mi MIX. Gần như chắc chắn cũng sẽ sớm lên đời phiên bản Android mới. Như vậy là Xiaomi đã lên đời hàng loạt smartphone trong đó có cả hàng cao cấp là sản phẩm tầm trung.

Tổng kết

Hãng Xiaomi chưa cho biết thời gian chính xác sẽ ra mắt những sản phầm này. Tuy nhiên các báo cáo cho rằng sẽ trình làng bản nâng cấp mới. Có thể smartphone Xiaomi sẽ lên đời Android 7.0 Nougat sẽ được trình làng vào quý 1 năm 2017. Vậy để biết thông tin chi tiết hơn về các sản phẩm nâng cấp của hãng Xiaomi. Chúng ta hãy chờ thêm một thời gian nữa nhé.