Xiaomi trình làng xe điện thông minh
Xiaomi đã là cái tên rất quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên mọi người biết đến hãng Xiaomi đó là nhờ vào những chiếc smartphone. Mới đây Xiaomi trình làng xe điện thông minh. Một sản phẩm mới hoàn toàn thật thú vị.

Xiaomi trình làng xe điện thông minh

Đây không phải lần đầu tiên Xiaomi sản xuất xe điện. Nhưng vì chiếc xe điện trước đó đã không thu hút được quá nhiều sự quan tâm của người dùng. Vì vậy mà lần này Xiaomi trình làng xe điện thông minh phiên bản mới. Chiếc xe điện này đã có nhiều cải tiến và được đưa ra với mức giá khá rẻ.

Xe điện thông minh phiên bản mới của Xiaomi

Xiaomi trình làng xe điện thông minh
Xe điện thông minh của Xiaomi

Chiếc xe điện trước đó được gọi là Ninebot Mini chạy được khoảng 22 km sau một lần sạc. Đây được gội là xe điện tự cân đối có 2 màu lựa chọn là màu đen và màu trắng. Và nhìn chung thì nó không có gì đặc biệt nhưng lại có mức giá khá là cao.

Cò chiếc xe điện thông minh phiên bản mới của Xiaomi được thông báo là sẽ công bố vào ngày 13/12. Chiếc xe này có tên gọi là Smart Scooter có thể di chuyển 30 km trong một lần sạc. Nó có giá chỉ 289 USD (khoảng 6.5 triệu đồng) một mức giá khá tuyệt vời so với thị trường.

Xiaomi trình làng xe điện thông minh
Xiaomi trình làng xe điện thông minh

Nó nặng 12.5 kg và có thể được gấp lại để cầm bằng 1 tay. Và có thể nâng lên cầu thang, hoặc bỏ trong một thùng xe hơi. Phiên bản màu đen trông khá đẹp với các chi tiết nhỏ màu đỏ ở hệ thống phanh. Nó cũng có một cái chuông màu trắng để cảnh báo cho người đi bộ và những người đi đường khác.

Tổng kết

Xiaomi trình làng xe điện thông minh này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Và đây sẽ là một món quà tuyệt vời nếu bạn thực sự cần phải đi ra ngoài thường xuyên. Nó có giá trị hơn một chiếc máy tính bảng hay điện thoại thông minh đối với trẻ nhỏ.