Xiaomi Redmi Note 4X

Chỉ một ngày sau khi có thông tin cho rằng Xiaomi Redmi Note 4X sắp sửa ra mắt. Thì mới đây những hình ảnh thực tế của máy kèm cấu hình đã xuất hiện.

Xiaomi Redmi Note 4X lộ ảnh thực tế

Điện thoại Xiaomi là những chiếc smartphone có giá rẻ. Phân khúc tầm trung có thiết kế đẹp, cấu hình rất ổn. Gần đây hãng đã tung ra thị trường chiếc xiaomi Redmi Note 4X và đang được người tiêu dùng kỳ vọng. Vậy chiếc smartphone này có những đặc điểm như thế nào chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Thông tin về chiếc Xiaomi Redmi Note 4X

  1. Hình dáng
Xiaomi Redmi Note 4X
Hình ảnh minh họa hình dáng Xiaomi Redmi Note 4X

Theo những thông tin và những bức ảnh rò rỉ trên mạng. Dù không dược rõ nét nhưng vẫn có thể thấy được những đặc điểm cơ bản của chiếc xiaomi Redmi Note 4X này. Đó là một màn hình cong 2,5D và phần viền khá là mỏng. Nhưng những bức ảnh rò rỉ chưa bao quát được toàn bộ máy. Nên chưa thể đưa ra kết luận gì về thiết kết của sản phẩm này, rất có thể nó sẽ được thiết kế gióng như Redmi Note 4.

2. Cấu hình

Theo thông tin thì chiếc smartphone này được trang bị vi xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdaragon 653. Xung nhịp 2,0GHz với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB chạy hệ điều hành 6.0.1. Ngoài ra nhiều nguồn tin cho biết thì smartphone này sở hữu camera trước 5MP, camera sau 13MP. Đồng thời có viên pin cực khủng lên đến 4100mAh.

Xiaomi Redmi Note 4X
Hình ảnh minh họa

Con chip mà chiếc smartphone xiaomi Redmi Note 4X sở hữu. Là con chip phiên bản mới được tích hợp modem kết nối mạng LTE X9. Và còn hỗ trợ công nghệ camera kép Clear Sight. Điều này đã chứng tỏ rằng Xiaomi đã rất đầu tư cho sảm phẩm mới này của mình.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin rò rỉ về chiếc xiaomi Redmi Note 4X. Để biết thêm những thông tin cụ thể, chi tiết và được trải nghiệm chiếc smartphone này chúng hãy cùng chờ đợi thêm nhé.