Xiaomi ra mắt Redmi Note 4

Xiaomi ra mắt Redmi Note 4 vào tháng 8 năm 2016. Ngày 23/12 Xiaomi đã giới thiệu thêm phiên bản mới của chiếc smartphone Redmi Note 4.

Xiaomi ra mắt Redmi Note 4 phiên bản mới

Xiaomi ra mắt Redmi Note 4 cách đây khá lâu. Có thông tin sắp tới Xiaomi sẽ bổ sung phiên bản mới cảu chiếc smartphone này. Với những gì chiếc điện thoại này sở hữu và mang đến cho thị trường công nghệ. Thì hẳn đây là một tin đáng mừng cho tín đồ của Xiaomi. Vậy những phiên bản mới của chiếc điện thoại này như thế nào chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau.

Những thông tin về phiên bản mới của Redmi Note 4

Xiaomi ra mắt Redmi Note 4
Xiaomi Redmi Note 4

Gsmarena cho biết Xiaomi đã bổ sung thêm cho Redmi Note 4 hai phiên bản mới. Đó là phiên bản màu xanh san hô và màu đen ngọc trai. Vào thời điểm ra mắt thì sản phẩm đã có sẵn các tùy chọn màu bạc, xám và vàng. Ngoài ra ở riêng thị trường Trung Quốc hiện cũng có hai màu sắc khác nữa là xanh và đen.

Các tùy chọn màu mới sẽ chỉ có duy nhất dung lượng RAM 3 GB. Kèm bộ nhớ trong tùy chọn 32 GB và 64 GB. Các thông số còn lại vẫn không thay đổi gồm vi xử lý 10 nhân Helio X20. Có viên pin dung lượng lên tới 4.100 mAh cùng màn hình 5.5 inch full HD. Ngoài ra, máy cũng có camera 5/13 MP. Kích thước 151 x 76 x 8.35 mm, nặng 175g và chạy trên nền tảng Android 6.0 với giao diện MIUI 8.

Kết luận

Xiaomi ra mắt Redmi Note 4 phiên bản mới giúp cho người tiêu dùng có những màu sắc tùy chọn nhiều hơn. Với hai phiên bản màu mới sang trọng chiếc Redmi Note 4 đã thi hút nhiều người tiêu dùng quan tâm.