Xiaomi Mi Notebook Air

Cuối tháng 7 vừa qua thì hãng điện thoại Xiaomi đã chính thức gia nhập thị trường máy tính. Chiếc Xiaomi Mi Notebook Air làn bản máy tính cá nhân đầu tiên của hãng này.

Xiaomi Mi Notebook Air chuẩn bị ra mắt phiên mới

Hãng Xiaomi đã có những động thái để trình làng một phiên bản mới của chiếc máy tính cá nhân. Trang tin gizmochina cho biết phiên bản mới của Mi Notebook Air sẽ được ra mắt ngay trong tháng 12 này. Cụ thể là trong sự kiện diễn ra vào ngày 23/12 tới đây tại Bắc Kinh. Xiaomi Mi Notebook Air được tin là sẽ không khác biệt nhiều với phiên bản hiện tại. Tuy nhiên với hình ảnh vừa lộ diện thì gần như chắc chắn sản phẩm mới sẽ bổ sung kết nối 4G tiện dụng.

Những đặc điểm của Xiaomi Mi Notebook Air phiên bản mới

Xiaomi Mi Notebook Air
Xiaomi Mi Notebook Air

Với phiên bản máy tính cá nhân cũ Xiaomi đã tạo nên những điểm đáng chú ý. Tuy nhiên gần đây đã có thông tin là hãng sẽ cho ra một phiên bản mới. Và điều chắc chắn rằng chiếc máy tính cá nhân mới này có những điểm vượt trội hơn so với phiên bản cũ.

Hiện tại thì Xiaomi Mi Notebook Air có hai phiên bản màn hình là 12.5 inch và 13 inch. Hai kích thước màn hình này nó không chênh lệch nhiều. Tuy có sự khác biệt nhưng được cho là không đáng kể. Tuy nhiên về tính năng tùy chọn thì có hai sự lựa chọn đó là một phiên bản hỗ trợ 4G và một phiên bản không hôc trợ 4G. Điều này được đánh giá và thể hiện qua giá bán của nó. Có hỗ trợ 4G sẽ có mức giá là 720 USG tương dương với 17 triệu đồng của Việt Nam. Phiên bản không hỗ trợ 4G sẽ có mức giá là 525 USD tương đương với 12 triệu đồng.

Kết Luận

Như vậy phiên bản mới của Xiaomi Mi Notebook Air cũng không có quá nhiều khác biệt sơ với phiên bản cũ. Tuy nhiên cũng được nâng cấp một số tính năng và mức giá cũng chênh lệch với 5 triệu đồng.