Gần đây chiếc phablet của Xiaomi là Mi Note 3 đã được xuất hiện trên GearBest. Quan sát hình ảnh thiết bị trông khá giống với Mi Note 2, tuy nhiên không có thông tin về mặt sau của máy. Tuy nhiên, ở mặt trước cũng cho thấy viền màn hình điện thoại cong, nút nguồn và tăng giảm âm lượng nằm ở phía bên phải.

Không chỉ được trưng bày phiên bản màu đen Mi Note 3, GearBest cũng cho biết thêm thông số kỹ thuật của máy. Theo thông tin đó, điện thoại chạy hệ điều hành Android 7.1, camera chính 12MP và tích hợp cảm biến vân tay ngay ở mặt sau. Nhưng trong hình ảnh máy quét vân tay lại xuất hiện ở mặt trước, thông tin này đang mâu thuẫn chúng ta phải chờ xác nhận thêm.

Thiết bị điện thoại sẽ xuất hiện các màu sắc đen, vàng và bạc. Vào tháng trước cũng xuất hiện một tin đồn Mi Note 3 ra mắt vào tháng 6 mặc dù có thể hơi sớm khi Mi Note 2 được công bố vào tháng 10 năm ngoái và được phát hành vào tháng 11. Chính vì vậy không loại trừ khả năng Mi Note 3 sẽ ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 10.

Theo thông tin trang androidheadlines cho biết thêm, thiết bị Mi Note 3 trang bị chip Snapdragon 835 8 nhân 64 bit, màn hình 5.7 inch độ phân giải 2K và thân máy có thể làm từ kim loại hoặc thủy tinh.