Vào ngày 25/10 tới đây mẫu smartphone Mi Note 2 sẽ chính thức ra mắt thị trường tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại nhiều chi tiết vẫn chưa thống nhất. Có hình ảnh cho thấy Mi Note 2 sẽ trang bị camera kép tuy nhiên những bức ảnh hôm nay rò rỉ chứng minh rằng nó chỉ có camera đơn. Xiaomi Mi Note 2 lại lộ ảnh đẹp mĩ miều.

Xiaomi Mi Note 2 lại lộ ảnh

Hôm nay (23/10), một lần nữa những bức ảnh của Mi Note 2 lại xuất hiện thực tế cả mặt trước và mặt sau. Với mặt trước, bạn sẽ thấy logo MI ở góc trái. Trong khi góc phải là camera nhưng không hiểu sao một phần góc phải bị che lại. Không rõ có dụng ý gì hoặc có thể ở đó có tính năng nào mới? Máy quét mống mắt Iris chăng? Xiaomi Mi Note 2 lại lộ ảnh phiên bản màu Black.

Xiaomi Mi Note 2

Ngoài ra, chi tiết nổi bật nhất ở mặt trước đó là máy có màn hình cong. Tương tự như Galaxy Note 7 hoặc Galaxy S7 Edge hiện nay của Samsung. Đồng thời nó cũng có màu đen bóng đẹp mắt.

Xiaomi Mi Note 2

Ở mặt sau, một lần nữa máy được thiết kế với 2 cạnh cong để dễ dàng cầm nắm hơn. Và điểm đặc biệt là nó chỉ có bộ camera đơn. Không phải là máy ảnh kép như nhiều thông tin gần đây. Tuy nhiên cũng có thể Mi Note 2 sẽ có 2 phiên bản. Một có camera kép và một có camera đơn, cùng chờ thêm nhé.