Xiaomi Mi 7 – Trong những ngày gần đây, cộng đồng công nghệ đang háo hức “truyền tai” nhau những thông tin mới nhất về chiếc flagship sẽ được “Apple của Trung Quốc” ra mắt vào Quý 1 năm sau. Chúng ta hãy cùng xem liệu “chú dế” này có đáng được chờ đón không nhé.

Xiaomi Mi 7 – siêu phẩm màn hình không giới hạn bắt kịp thời đại!?

Theo thông tin được cung cấp từ nội bộ ngành, Xiaomi đang hợp tác với Qualcomm để tối ưu con chip Snapdragon 845 trên siêu phẩm Xiaomi Mi 7. Bên cạnh đó, nguồn tin rò rỉ còn tiết lộ Xiaomi sẽ bắt đầu thử nghiệm Mi 7 vào tháng 11 tới đây. Giai đoạn thử nghiệm cuối cùng sẽ rơi vào khoảng tháng 2 và ngay sau đó siêu phẩm này sẽ sẵn sàng ra mắt thị trường.

Xiaomi Mi7 cấu hình “khủng”, màn hình OLED tràn không-viền

Điều đặc biệt nhất trên Xiaomi Mi 7 thu hút các tín đồ công nghệ là chip vi xử lý Snapdragon 845, theo dự đoán, sẽ được xây dựng trên tiến trình FinFET 10nm Low Power Early (LPE). Con chip này rất có thể sử dụng lõi Cortex-A75, đi kèm là đồ họa Adreno 630 và modem X20 LTE cho tốc độ tải lên tới 1.2 Gbps.

Ngoài ra, trang Androidheadlines còn tiết lộ thông tin cho biết nhiều khả năng Xiaomi Mi 7 sẽ sử dụng màn hình OLED kích thước 6 inch với tỉ lệ 18:9. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này sẽ không được tích hợp cảm biến vân tay bên dưới màn hình cảm ứng như các sản phẩm truyền thống. Bù lại thì Xiaomi Mi7 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Xiaomi hỗ trợ công nghệ sạc không dây thời thượng, có theo chuẩn Qi không thì chúng ta vẫn phải chờ những thông tin tiếp theo.

Về giá bán, Xiaomi Mi 7 sẽ có mức giá khoảng 2,999 nhân dân tệ (khoảng 10.2 triệu) cho phiên bản 6GB RAM. Đây là một mức giá cao nhất từ trước đến nay so với các sản phẩm di động Xiaomi đã bày bán tại Việt Nam. Tuy nhiên tất cả mới chỉ là phỏng đoán, chúng ta hãy chờ tới mùa xuân năm sau để có thể đánh giá chi tiết hơn về siêu phẩm này nhé!

Xem thêm: Đánh giá Xiaomi Redmi Note 4