Xiaomi chuẩn bị chính thức giới thiệu Mi 6. Thiết bị smartphone được rất nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành đối thủ của Samsung Galaxy S8. Gần đây, cấu hình Xiaomi Mi 6 xuất hiện trên GeekBench, khiến nhiều người tiêu dùng không khỏi hào hứng.

Cấu hình Xiaomi Mi 6 xuất hiện trên GeekBench

Cấu hình Xiaomi Mi 6 xuất hiện trên GeekBench
Xiaomi Mi 6 xuất hiện trên GeekBench

Việc cấu hình Xiaomi Mi 6 xuất hiện trên GeekBench là thông tin được nhiều người quan tâm. Nhiều người kỳ vọng sự đột phá trong cấu hình của chiếc smartphone này. Vậy chiếc điện thoại mới này có được như sự kỳ vọng của người tiêu dùng chúng ta cùng theo dõi thông tin.

Thông tin về sự xuất hiện của Mi 6 trên GeekBench

Cấu hình Xiaomi Mi 6 xuất hiện trên GeekBench
Cấu hình Xiaomi Mi 6

Thông tin hé lộ từ GeekBench, Xiaomi Mi 6 có điểm kiểm tra đa nhân là 6.438. Trong khi ở những thử nghiệm đơn nhân, thiết bị đã đạt 2.006 điểm. Tuy nhiên, cũng đã suy đoán rằng có thể con chip trang bị kèm theo chưa đạt đến xung nhịp tối đa. Mặc dù không tiết lộ tên chip cụ thể nhưng với tên mã MSM8998. Thì chúng ta cũng dễ dàng nhận ra đó chính là Snapdragon 835 với tốc độ tối đa đến 2.45 GHz. Ngoài ra, với các thông tin còn lại gồm hệ điều hành Android 7.1.1, RAM 6 GB.

Và vẫn còn nhiều thông tin đấng giá vẫn chưa được tiết lộ. Như camera RAM, ROM của chiếc smartphone này. Vậy để biết thêm thông tin chi tiết về chiếc điện thoại Mi 6 thì phải chờ thêm một thời gian nữa thôi.

Tổng kết

Sự xuất hiện của cấu hình Xiaomi Mi 6 xuất hiện trên GeekBench đã làm nhièu người nóng lòng muốn trải nghiệm. Chắc chắn đây là thiết bị đang được rất nhiều người dùng công nghệ mong chờ. Để biết rõ hơn chúng ta cùng chờ đợi để được trải nghiệm nhé.