Xiaomi Mi 6 tiếp tục lộ diện

Trước đây chiếc Xiaomi Mi 6 đã có những thông tin bị rò rỉ nhưng vẫn còn rất ít ỏi. Hiện nay Xiaomi Mi 6 tiếp tục lộ diện thêm một vài thông tin đáng chú ý khác.

Xiaomi Mi 6 tiếp tục lộ diện

Thông tin mới nhất đó là chiếc điện thoại này sẽ được trình làng vào tháng 3/2017. Vì đã gần đến ngày ta mắt nên Xiaomi Mi 6 tiếp tục lộ diện những chi tiết đáng chú ý. Và được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Để biết rõ hơn chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Những thông tin được tiết lộ về chiếc Xiaomi Mi 6

Theo thông tin được dăng tải lên trên Weibo được gizchina chia sẻ. Xiaomi Mi 6 dược trang bị màn hình 5.2 inch, RAM 6GB. Viên pin có dung lượng lên đến 4000mAh, có công nghệ sạc nhanh. Điểm đáng nói ở đây là Xiaomi Mi 6 tiếp tục lộ diện với chiếc camera 20MP sử dụng cảm biến IMX từ Sony.

Xiaomi Mi 6 tiếp tục lộ diện
Hình ảnh minh họa

Sản phẩm sẽ khởi chạy hệ điều hành Android 7.1 trên giao diện MIUI 8. Sẽ có thêm phiên bản màu đen hoàn toàn mới. Các thông tin trước đó cho biết Xiaomi Mi 6 sẽ có ba phiên bản với ba vi xử lý khác nhau là Mi 6S, 6E và 6P. Trong đó Mi 6S sẽ trang bị chip Snapdragon 835, Mi 6E là vi xử lý Helio X30. Vi xử lý “cây nhà lá vườn” do chính Xiaomi phát triển có tên gọi Pinecone sẽ xuất hiện trên Mi 6P.

Tổng kết

Xiaomi Mi 6 tiếp tục lộ diện những thông tin màn người tiêu dùng mong muốn ở một chiếc smartphone này. Để được trải nghiệm chúng ta hãy chờ thêm thời gian nữa nhé!.