Xiaomi Mi 6 sẽ có đến 3 biến thể
Chiếc Xiaomi Mi 6 sẽ có đến 3 biến thể là thông tin mới trên cộng đồng mạng hiện nay. Và đây cũng là  thông tin mà người dùng mong muốn. Vậy thông tin này có đúng hay không chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Xiaomi Mi 6 sẽ có đến 3 biến thể

Xiaomi Mi 6 đã từng rò rỉ với điểm sức mạnh bỏ xa “đương kim vô địch” iPhone 7 Plus. Bây giờ nhiều thông tin thú vị về sản phẩm này đã tiếp tục được tiết lộ. Theo đó flagship mới từ nhà sản xuất Trung Quốc dự kiến sẽ có ba phiên bản khác nhau. Những phiên bản này được trang bị cấu hình khác nhau. Tuy nhiên vẫn mang lại cho smartphone này những điểm đáng chú ý và cao cấp. Xiaomi Mi 6 sẽ có đến 3 biến thể tạo nên làn sóng mới trong giới công nghệ.

Những thông tin về những phiên bản của Xiaomi Mi 6

Xiaomi Mi 6 sẽ có đến 3 biến thể
Xiaomi Mi 6

Phiên bản rẻ nhất cảu Xiaomi Mi 6 được trang bị chip Helio X30. Với giá 290 USD (khoảng 6.6 triệu đồng). Phiên bản cao cấp hơn với chip Snapdragon 835 sẽ có giá 360 USD (khoảng 8.2 triệu đồng). Và điều thú vị cuối cùng là phiên bản cao cấp nhất, biến thể này vẫn sở hữu chip Snapdragon 835. Nhưng sẽ trang bị màn hình cong tương tự như Galaxy S7 Edge. Dự kiến Xiaomi Mi 6 sẽ trình làng vào cuối tháng 2 tới đây với các màu sắc đen, trắng và xanh.

Kết luận

Xiaomi Mi 6 sẽ có đến 3 biến thể đã làm cho người dùng công nghệ hào hứng. Bởi có những phiên bản mới người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Và những phiên bản này có nhiều mước giá khác nhau cho người dùng lựa chọn.