Thiết bị Xiaomi Mi 6 đã chính thức trình làng thế giới không quá ồn ào. Nhưng cũng không quá im lặng. Đây là thiết bị flagship đầu tiên của 2017. Với trang bị camera kép cùng ngôn ngữ thiết kế hoàn thiện hơn so với Mi 5. Mới đây, Xiaomi Mi 6 phiên bản vỏ gốm – viền vàng 18K đã xuất hiện.

Xiaomi Mi 6 phiên bản vỏ gốm

Xiaomi Mi 6 phiên bản vỏ gốm

Tương tự như Mi 5 hay Mi MIX, Xiaomi luôn ra mắt thêm một phiên bản vỏ gốm màu đen. Cũng có viền vàng 18K, đi kèm theo đó là một cấu hình khủng nhất.

Xiaomi Mi 6 phiên bản vỏ gốm

Phụ kiện bên trong hộp khá đầy đủ, gồm: cáp sạc, ốp lưng, jack chuyển 3.5 mm. Dĩ nhiên là cả Type-C, sách hướng dẫn sử dụng.

Xiaomi Mi 6 phiên bản vỏ gốm

Chỉ có duy nhất một điểm khác biệt giữa các bản thông thường và Xiaomi Mi 6 phiên bản vỏ gốm. Thay vì sử dụng kính cường lực, Xiaomi Mi 6 phiên bản vỏ gốm sử dụng chất liệu gốm tương tự như Mi MIX. Được bo cong ở 4 cạnh, ôm vào khung kim loại của máy một cách hoàn hảo.

Xiaomi Mi 6 sở hữu màn hình 5.15 inch, độ phân giải Full HD với dải đèn nền thấp nhất. Đạt 1 nit dễ dàng sử dụng buổi tối mà không hại mắt.

Xiaomi Mi 6 phiên bản vỏ gốm
Tương tự iPhone 7 và 7 Plus, Xiaomi Mi 6 phiên bản vỏ gốm cũng kích hoạt loa ngoài. Và loa thoại cùng lúc khi chơi game, giải trí.
Về cấu hình, Mi 6 trang bị con chip Snapdragon 835 cùng 6 GB RAM, 128 GB bộ nhớ trong. Viên pin đi kèm dung lượng 3.350 mAh và đi kèm công nghệ sạc nhanh của Qualcomm.
Điểm nhấn chính của Mi 6 chính là hệ thống camera kép với thông số cùng 12 MP. Nhưng một camera góc rộng F/1.8 và một camera tele F/2.6. Nó có tiêu cự 52 mm hỗ trợ chụp xóa phông.