Xiaomi Mi 6 lộ điểm sức mạnh vô địch

Xiaomi Mi 6 lộ điểm sức mạnh vô địch với giá bán tầm trung – mới đây đã lộ điểm sức mạnh trên công cụ AnTuTu. Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Xiaomi Mi 6 lộ điểm sức mạnh vô địch

Mới đây một tài khoản người dùng Weibo đã cho biết điểm AnTuTu Xiaomi Mi 6. Tài khoản này đã đăng tải một số hình ảnh cho thấy điểm benchmark AnTuTu được cho là của Xiaomi Mi 6. Số điểm này dược cho là khá cao so với các smartphone hiên nay trên thị trường. Xiaomi Mi 6 lộ điểm sức mạnh vô địch bỏ xa iPhone 7Plus. Vậy cụ thể như thế nào chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Những thông tin về số điểm của Xiaomi Mi 6

Xiaomi Mi 6 lộ điểm sức mạnh vô địch
Xiaomi Mi 6

Như những hình ảnh gần đây được đăng tải thì Xiaomi Mi 6 đạt điểm số lên đến 210.329 điểm. Con số này vượt qua tất cả các con số được ghi nhận đến thời điểm hiện tại. Kỷ lục trước đó được thiết lập bởi iPhone 7 Plus CPO với 183.106 điểm gsmarena cho biết. Nhưng hiện nay thì đứng vị trí đầu bảng sẽ là Xiaomi Mi 6.

Xiaomi Mi 6 dự kiến sẽ trang bị chip Snapdragon 835 mạnh mẽ. Bộ nhớ trong có hai tùy chọn là 128 GB và 256 GB. Sản phẩm sẽ trình làng vào tháng 02/2017 với các màu sắc đen, trắng và xanh. Flagship mới từ nhà sản xuất Trung Quốc dự kiến sẽ có giá khởi điểm là 1.999 NDT (khoảng 6.6 triệu). Nhưng do chi phí linh kiện tăng cao nên có lẽ sắp tới con số này sẽ thay đổi là 2.499 NDT (khoảng 8.2 triệu).

Kết luận

Mặc dù chưa được công bố chính thức nhưng số điểm này. Nhưng Xiaomi Mi 6 lộ điểm sức mạnh vô địch. Để biết chính xác hơn chúng ta hãy chờ thêm thời gian nữa nhé!